Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்

ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்

ஆவியானவரே

எங்கள் ஆராதனைக்குள் – இன்று

வாசம் செய்கிறீர் – 2

 

   அல்லேலூயா ஆராதனை – 4

   ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை – 2

 

1. சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்

   சீயோன் உச்சியிலும்

   கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்

   என்னில் நீர் வாசம் செய்யும் – 2       அல்லேலூயா

 

2. நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்

   நீர் மேல் அசைந்தீர்

   துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்

   என்னில் நீர் வாசம் செய்யும் – 2       அல்லேலூயா

 

3. பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்

   பலிபீட நெருப்பிலே

   இல்லங்கள் தோரும் வாசம் செய்தீர்

   உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும் – 2    அல்லேலூயா

Arathanaikkul Vaasam Seyyuum Lyrics in English

aaraathanaikkul vaasam seyyum

aaviyaanavarae

engal aaraathanaikkul – intu

vaasam seykireer – 2

 

   allaelooyaa aaraathanai – 4

   aaraathanai aaraathanai aaraathanai – 2

 

1. seenaay malaiyil vaasam seytheer

   seeyon uchchiyilum

   kanmalai vetippil vaasam seytheer

   ennil neer vaasam seyyum – 2       allaelooyaa

 

2. neethiyin sapaiyil vaasam seytheer

   neer mael asaintheer

   thuthikalin maththiyil vaasam seytheer

   ennil neer vaasam seyyum – 2       allaelooyaa

 

3. parisuththa sthalaththil vaasam seytheer

   palipeeda neruppilae

   illangal thorum vaasam seytheer

   ullaththil vaasam seyyum – 2    allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Arathanaikkul Vaasam Seyyuum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும் PPT
Arathanaikkul Vaasam Seyyuum PPT

English