Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை

Arathanai Thuthi Arathanai
ஆராதனை துதி ஆராதனை
ஆயுள் முழுவதும் ஆராதனை – 2
விடுதலை நாயகனே ஆராதனை
வெற்றி தருபவரே ஆராதனை – 2

1. கோலியாத்தை உந்தன் நாமத்தில்
முறியடிப்போம் அல்லேலூயா
நம்ம இயேசுவின் நாமத்திலே
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
எங்கள் இயேசுவின் நாமத்திலே
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு

2. எரிகோ கோட்டை உந்தன் நாமத்தில்
தகர்த்திடுவோம் அல்லேலூயா
நம்ம இயேசுவின் நாமத்திலே
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
எங்கள் இயேசுவின் நாமத்திலே
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு

3. சிறைக் கதவுகள் உந்தன் நாமத்தில்
திறந்தது அல்லேலூயா
நம்ம இயேசுவின் நாமத்திலே
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
எங்கள் இயேசுவின் நாமத்திலே
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு

4. பெலவானை உந்தன் நாமத்தில்
முந்தி கட்டிடுவோம் அல்லேலூயா
நம்ம இயேசுவின் நாமத்திலே
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
எங்கள் இயேசுவின் நாமத்திலே
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு

Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை Lyrics in English

Arathanai Thuthi Arathanai
aaraathanai thuthi aaraathanai
aayul muluvathum aaraathanai - 2
viduthalai naayakanae aaraathanai
vetti tharupavarae aaraathanai - 2

1. koliyaaththai unthan naamaththil
muriyatippom allaelooyaa
namma Yesuvin naamaththilae
ennaalum vetti unndu
engal Yesuvin naamaththilae
ennaalum vetti unndu

2. eriko kottaை unthan naamaththil
thakarththiduvom allaelooyaa
namma Yesuvin naamaththilae
ennaalum vetti unndu
engal Yesuvin naamaththilae
ennaalum vetti unndu

3. siraik kathavukal unthan naamaththil
thiranthathu allaelooyaa
namma Yesuvin naamaththilae
ennaalum vetti unndu
engal Yesuvin naamaththilae
ennaalum vetti unndu

4. pelavaanai unthan naamaththil
munthi katdiduvom allaelooyaa
namma Yesuvin naamaththilae
ennaalum vetti unndu
engal Yesuvin naamaththilae
ennaalum vetti unndu

PowerPoint Presentation Slides for the song Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Arathanai Thuthi Arathanai
Arathanai Thuthi Arathanai
ஆராதனை துதி ஆராதனை
aaraathanai thuthi aaraathanai
ஆயுள் முழுவதும் ஆராதனை – 2
aayul muluvathum aaraathanai - 2
விடுதலை நாயகனே ஆராதனை
viduthalai naayakanae aaraathanai
வெற்றி தருபவரே ஆராதனை – 2
vetti tharupavarae aaraathanai - 2

1. கோலியாத்தை உந்தன் நாமத்தில்
1. koliyaaththai unthan naamaththil
முறியடிப்போம் அல்லேலூயா
muriyatippom allaelooyaa
நம்ம இயேசுவின் நாமத்திலே
namma Yesuvin naamaththilae
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
ennaalum vetti unndu
எங்கள் இயேசுவின் நாமத்திலே
engal Yesuvin naamaththilae
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
ennaalum vetti unndu

2. எரிகோ கோட்டை உந்தன் நாமத்தில்
2. eriko kottaை unthan naamaththil
தகர்த்திடுவோம் அல்லேலூயா
thakarththiduvom allaelooyaa
நம்ம இயேசுவின் நாமத்திலே
namma Yesuvin naamaththilae
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
ennaalum vetti unndu
எங்கள் இயேசுவின் நாமத்திலே
engal Yesuvin naamaththilae
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
ennaalum vetti unndu

3. சிறைக் கதவுகள் உந்தன் நாமத்தில்
3. siraik kathavukal unthan naamaththil
திறந்தது அல்லேலூயா
thiranthathu allaelooyaa
நம்ம இயேசுவின் நாமத்திலே
namma Yesuvin naamaththilae
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
ennaalum vetti unndu
எங்கள் இயேசுவின் நாமத்திலே
engal Yesuvin naamaththilae
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
ennaalum vetti unndu

4. பெலவானை உந்தன் நாமத்தில்
4. pelavaanai unthan naamaththil
முந்தி கட்டிடுவோம் அல்லேலூயா
munthi katdiduvom allaelooyaa
நம்ம இயேசுவின் நாமத்திலே
namma Yesuvin naamaththilae
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
ennaalum vetti unndu
எங்கள் இயேசுவின் நாமத்திலே
engal Yesuvin naamaththilae
எந்நாளும் வெற்றி உண்டு
ennaalum vetti unndu

English