Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அரசனைக் காணமலிருப்போமோ? நமது

அரசனைக் காணமலிருப்போமோ? – நமது
ஆயுளை வீணாகக் கழிப்போமோ?

அனுபல்லவி

பரம்பரை ஞானத்தைப் பழிப்போமோ? – யூதர்
பாடனு பவங்களை ஒழிப்போமோ? – யூத

சரணங்கள்

1. யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதிக்குமென்றே, – இஸ்ரேல்
ராஜ செங்கோலெங்கும் கதிக்குமென்றே,
ஆக்கமிழந்து மறுவாக்குரைத்த பாலாம்
தீர்க்கன் மொழிபொய்யாத பாக்கியமே! – யூத — அரசனை

2. தேசோ மயத்தாரகை தோன்றுது பார்! – மேற்குத்
திசை வழி காட்டிமுன் செல்லுது பார்!
பூசனைக் காண நன்கொடைகள் கொண்டே -அவர்
பொன்னடி வணங்குவோம், நடவுமின்றே! – யூத — அரசனை

3. அலங்காரமனை யொன்று தோணுது பார்! – அதன்
அழகு மனமுங் கண்ணும் கவர்ந்தது பார்!
இளவர சங்கிருக்கும் நிச்சயம் பார்! – நாம்
எடுத்த கருமம் சித்தியாகிடும் பார்! – யூத — அரசனை

4. அரமனையில் அவரைக் காணோமே! – அதை
அகன்று தென்மார்க்கமாய்த் திரும்புவமே!
மறைந்த உடு அதோ! பார் திரும்பினதே, – பெத்லேம்
வாசலில் நமைக் கொண்டு சேர்க்குது பார்! – யூத — அரசனை

5. பொன் தூபவர்க்கம் வெள்ளைப் போளமிட்டே, – ராயர்
பொற்கழல் அர்ச்சனை புரிவோமே!
வன்கண்ணன் ஏரோதைப் பாராமல், – தேவ
வாக்கினால் திரும்பினோம் சோராமல், – யூத — அரசனை

Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu Lyrics in English

arasanaik kaanamaliruppomo? – namathu

aayulai veennaakak kalippomo?

anupallavi

paramparai njaanaththaip palippomo? – yoothar

paadanu pavangalai olippomo? – yootha

saranangal

1. yaakkopilor velli uthikkumente, – israel

raaja sengaோlengum kathikkumente,

aakkamilanthu maruvaakkuraiththa paalaam

theerkkan molipoyyaatha paakkiyamae! – yootha — arasanai

2. thaeso mayaththaarakai thontuthu paar! – maerkuth

thisai vali kaattimun selluthu paar!

poosanaik kaana nankotaikal konntae -avar

ponnati vananguvom, nadavuminte! – yootha — arasanai

3. alangaaramanai yontu thonuthu paar! – athan

alaku manamung kannnum kavarnthathu paar!

ilavara sangirukkum nichchayam paar! – naam

eduththa karumam siththiyaakidum paar! – yootha — arasanai

4. aramanaiyil avaraik kaannomae! – athai

akantu thenmaarkkamaayth thirumpuvamae!

maraintha udu atho! paar thirumpinathae, – pethlaem

vaasalil namaik konndu serkkuthu paar! – yootha — arasanai

5. pon thoopavarkkam vellaip polamittae, – raayar

porkalal archchanai purivomae!

vankannnan aerothaip paaraamal, – thaeva

vaakkinaal thirumpinom soraamal, – yootha — arasanai

PowerPoint Presentation Slides for the song Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அரசனைக் காணமலிருப்போமோ? நமது PPT
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu PPT

English