Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பு இயேசுவின் அன்பு

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
என்றும் மாறாத தூய அன்பு
எனக்காய் ஜீவனை ஈந்த அன்பு
என்னை தேடியணைத்த உம் அன்பு

என்னையும் உந்தன் அன்பினால்
கிட்டி சேர்த்தீரே இயேசுவே
உந்தன் அன்புக்கு இணை ஏதும் இல்லையே
தாயினும் மேலாய் நேசிக்கும் தேவனே
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்த உம் அன்பிலே
என்றும் நான் நிலைத்திருப்பேன்

பரிசுத்தராய் பாரில் ஜீவித்தே
பலியானீரே என் பாவம் போக்கிட
நிலையில்லா இவ்வுலகில் நான் வாழ்ந்திட
உம் நிலையான அன்பென்றும் போதுமே
எனக்காய் ஜீவன் தந்த என் இயேசுவே
உமக்காய் என்றும் சேவை செய்வேன்

Anbu yesuvin anbu Lyrics in English

anpu Yesuvin anpu
entum maaraatha thooya anpu
enakkaay jeevanai eentha anpu
ennai thaetiyannaiththa um anpu

ennaiyum unthan anpinaal
kitti serththeerae Yesuvae
unthan anpukku innai aethum illaiyae
thaayinum maelaay naesikkum thaevanae
ennai peyar solli alaiththa um anpilae
entum naan nilaiththiruppaen

parisuththaraay paaril jeeviththae
paliyaaneerae en paavam pokkida
nilaiyillaa ivvulakil naan vaalnthida
um nilaiyaana anpentum pothumae
enakkaay jeevan thantha en Yesuvae
umakkaay entum sevai seyvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbu yesuvin anbu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பு இயேசுவின் அன்பு PPT
Anbu Yesuvin Anbu PPT

English