Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பு கூருவேன் இன்னும்

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூறுவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

1. எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே – உம்மை

2. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – உம்மை

3. யேகோவா ரஃப்பா யோகோவா ரஃப்பா
சுகம்தந்தீரே நன்றி ஐயா – உம்மை

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும் Lyrics in English

anpu kooruvaen innum athikamaay
aaraathippaen innum aarvamaay
mulu ullaththodu aaraathippaen
mulu pelaththodu anpu kooruvaen
aaraathanai aaraathanai – 2

1. epinaesarae epinaesarae
ithuvaraiyil uthavineerae – ummai

2. elroyee elroyee
ennaik kannteerae nanti aiyaa – ummai

3. yaekovaa raqppaa yokovaa raqppaa
sukamthantheerae nanti aiyaa – ummai

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பு கூருவேன் இன்னும் PPT
Anbu Kooruvean Innum PPT

English