அன்பரே உம்மை நான்
தினமும் பாடுவேன்
என் ஆயுள் நாளெல்லாம்
உமக்காய் நான் வாழுவேன்
உந்தன் நாமம் சொல்லுவேன்.
குயவன் கைகளின் களிமண் போல் நானும்
உமது கரங்களில் இருக்கச் செய்தீர்
உடைந்து போன என்னை
மீண்டும் உருவாக்கினீர்
நன்மையால் என் வாயைத் திருப்தியாக்கினீர்
உம்மைத் துதிக்கும் புதுப்பாட்டைத் தந்தீர்
எந்தன் புலம்பல்களைக்
களிப்பாக மாறச் செய்தீர்
தேவரீர் என் பட்சத்தில் இருக்கிறீர்
சத்ருக்கள் பின்னிட்டுத் திரும்புவார்கள்
அன்பின் கயிறுகளால்
என்னை இழுத்துக்கொண்டீர்.
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan Lyrics in English
anparae ummai naan
thinamum paaduvaen
en aayul naalellaam
umakkaay naan vaaluvaen
unthan naamam solluvaen.
kuyavan kaikalin kalimann pol naanum
umathu karangalil irukkach seytheer
utainthu pona ennai
meenndum uruvaakkineer
nanmaiyaal en vaayaith thirupthiyaakkineer
ummaith thuthikkum puthuppaattaைth thantheer
enthan pulampalkalaik
kalippaaka maarach seytheer
thaevareer en patchaththil irukkireer
sathrukkal pinnittuth thirumpuvaarkal
anpin kayirukalaal
ennai iluththukkonnteer.
PowerPoint Presentation Slides for the song அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பரே உம்மை நான் PPT
Anbarae Ummai Naan PPT

