Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்

புதுமை பாலன் திருமனுவேலன்
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைப் படியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே

மகிமை தேவன் மகத்துவ ராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திர லோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரர் பிறந்தாரே

மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே

அருமை இயேசுவின் திரு நாமம்
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே

கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடிடுவோம்

Anantha geethangal Lyrics in English

aanantha geethangal ennaalum paati
aanndavar Yesuvai vaalththiduvom

puthumai paalan thirumanuvaelan

varumai kolam eduththavathariththaar

munnuraip patiyae munnannai meethae

mannuyir meetkavae piranthaarae

makimai thaevan makaththuva raajan

atimai roopam thariththira lokam

thootharum paada maeypparum potta

thuthikkup paaththirar piranthaarae

manathin paaram yaavaiyum neekki

marana payamum purampae thalli

maa samaathaanam maa thaeva anpum

maaraa visvaasamum aliththaarae

arumai Yesuvin thiru naamam

inimai thangum innalkal neekkum

kodumai paeyin pelan odukkum

valimai vaaynthidum naamamithae

karunnai ponga thiruvarul thanga

kirupai poliya aarpparippomae

emmullam Yesu pirantha paakkiyam

ennnniyae paatik konndaadiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Anantha geethangal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி PPT
Anantha Geethangal PPT

English