Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்

பல்லவி

அல்லேலூயா துதி, அல்லேலுயா ஜெயம்,
வல்லத் திரியேகமகத்வ தேவற்கென்றும்.

அனுபல்லவி

சொல்லரும் சுத்த சுவிசேடந்தந்தவர்
தூயன் சகாயனுபாயானாம் நேயற்கு. – அல்லே

சரணங்கள்

1. வானம் புவியும்படைத்த பிதாவுக்கும்
மைந்தரை மீட்ட சுதனென்ற தேவற்கும்
ஞானவிசேடம் வெளியிட்ட ஆவிக்கும்
நம்மாலிந்நாளு மெந்நாளும் நற்றோத்திரம் – அல்லே

2. வேதோபதேச அப்போஸ்தலன்மார்களை
மேதினியெங்கும் அனுப்பித்திருமறை
தீதறப்போதகஞ் செய்யவழி செய்த
சிங்காரக்கர்த்தர்க்கு மங்காமகத்வர்க்கு. – அல்லே

3. வாதைகள் மெத்த வதைத்துந் திருச்சபை
வாடாது மிக்க செழிப்பாய் வளர்ந்திட,
ஏதுங்குறைவறவே செய்த தேவனை
ஏற்றித்துதிசெய்வம், போற்றிப் புகழ்செய்வம் – அல்லே

4. ஆகாதபேயின் அகோரத்தினாற் சபை
யானதுள்வந்து புகுந்த பிழைகளை
வாகாக நீக்கவழி செய்த கர்த்தனை
வந்தனை செய்வோம் நாம் சிந்தனையாகவே – அல்லே

5. வானாதி சேனைமகிழ்ந் திசைகள்பாட
மக்கட்குழாமும் களிப்புடனேசேர
ஈனப்பிசாசின் இடர்களெல்லாந்தீர,
ஏகன்தயைசெய்தார், வாகாய் அருள்பெய்தார். – அல்லே

Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம் Lyrics in English

pallavi

allaelooyaa thuthi, allaeluyaa jeyam,
vallath thiriyaekamakathva thaevarkentum.

anupallavi

sollarum suththa suvisedanthanthavar
thooyan sakaayanupaayaanaam naeyarku. – allae

saranangal

1. vaanam puviyumpataiththa pithaavukkum
maintharai meetta suthanenta thaevarkum
njaanavisedam veliyitta aavikkum
nammaalinnaalu mennaalum nattaோththiram – allae

2. vaethopathaesa apposthalanmaarkalai
maethiniyengum anuppiththirumarai
theetharappothakanj seyyavali seytha
singaarakkarththarkku mangaamakathvarkku. – allae

3. vaathaikal meththa vathaiththun thiruchchapai
vaadaathu mikka selippaay valarnthida,
aethunguraivaravae seytha thaevanai
aettiththuthiseyvam, pottip pukalseyvam – allae

4. aakaathapaeyin akoraththinaar sapai
yaanathulvanthu pukuntha pilaikalai
vaakaaka neekkavali seytha karththanai
vanthanai seyvom naam sinthanaiyaakavae – allae

5. vaanaathi senaimakiln thisaikalpaada
makkatkulaamum kalippudanaesera
eenappisaasin idarkalellaantheera,
aekanthayaiseythaar, vaakaay arulpeythaar. – allae

PowerPoint Presentation Slides for the song Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம் PPT
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa PPT

Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம் Song Meaning

refrain

Hallelujah Praise, Hallelujah Glory,
To Vallad Triyekamagatva God.

Anupallavi

The speaker is also a pure evangelist
Thuyan Sakayanubhayanam Neyaku. – Alle

stanzas

1. To the Father who made heaven and earth
It is to God who saved Myndara
And to the spirit who published wisdom
Nammalinnala Mennaalum Natotram - Ale

2. Vedic apostles
He sent it all over Medini
Did the way to preach
Singharakarthar to Mangamagadwar. – Alle

3. The church that soothes plagues
May it flourish and flourish,
God who made everything
Praise and praise - Alle

4. Agathabe's Congregation for Agorath
Intruded errors
Karthana who did the elimination
Let's do it thoughtfully - ale

5. Vanathi Sena to sing directions
Makkadkuzham also rejoices
All the dangers of the devil,
He did Ekandaya and was blessed. – Alle

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English