Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

அழ‌கான‌வ‌ர் அருமையான‌வ‌ர் இனிமையான‌வ‌ர்
ம‌கிமையான‌வ‌ர் மீட்ப‌ரான‌வ‌ர்

அவ‌ர் இயேசு இயேசு இயேசு

சரணங்கள்

1. சேனைக‌ளின் க‌ர்த்த‌ர் ந‌ம் ம‌கிமையின் இராஜா

என்றும் ந‌ம்மோடிருக்கும் இம்மானுவேல‌ன்
இம்ம‌ட்டும் இனிமேலும் எந்த‌ன் நேச‌ர்

என்னுடைய‌வ‌ர் என் ஆத்ம‌ நேச‌ரே

2. க‌ன்ம‌லையும் கோட்டையும் துணையுமான‌வ‌ர்

ஆற்றித் தேற்றிக் காத்திடும் தாயுமான‌வ‌ர்

என்றென்றும் ந‌ட‌த்திடும் எந்த‌ன் இராஜா

என்னுடைய‌வ‌ர் என் நேச‌ க‌ர்த்த‌ரே

3. க‌ல்வாரி மேட்டினில் கொல்கொதாவிலே

நேச‌ர் இர‌த்த‌ம் சிந்தியே என்னை மீட்டார்

பாச‌த்தின் எல்லைதான் இயேசு இராஜா

என்னுடைய‌வ‌ர் என் அன்பு இர‌ட்ச‌க‌ர்

Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar Lyrics in English

ala‌kaana‌va‌r arumaiyaana‌va‌r inimaiyaana‌va‌r

ma‌kimaiyaana‌va‌r meetpa‌raana‌va‌r

ava‌r Yesu Yesu Yesu

saranangal

1. senaika‌lin ka‌rththa‌r na‌m ma‌kimaiyin iraajaa

entum na‌mmotirukkum immaanuvaela‌n

imma‌ttum inimaelum entha‌n naesa‌r

ennutaiya‌va‌r en aathma‌ naesa‌rae

2. ka‌nma‌laiyum kottaைyum thunnaiyumaana‌va‌r

aattith thaettik kaaththidum thaayumaana‌va‌r

ententum na‌da‌ththidum entha‌n iraajaa

ennutaiya‌va‌r en naesa‌ ka‌rththa‌rae

3. ka‌lvaari maettinil kolkothaavilae

naesa‌r ira‌ththa‌m sinthiyae ennai meettar

paasa‌ththin ellaithaan Yesu iraajaa

ennutaiya‌va‌r en anpu ira‌tcha‌ka‌r

PowerPoint Presentation Slides for the song Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர் PPT
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar PPT

English