Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அகிலமெங்கும் செல்லுவோம்

அகிலமெங்கும் செல்லுவோம்

1.   அகிலமெங்கும் செல்ல வா
     ஆண்டவர் புகழை சொல்ல வா
    மீட்பின் ஆண்டவர் அழைக்கிறார்
    கீழ்படிந்து எழுந்து வா – 2
 
ஆழத்தில் அழத்தில் ஆழத்தில் வலை வீசவா
ஆயிரமாயிரம் மனங்களை
ஆண்டவர் அரசுடன் சேர்க்க வா
திருச்சபையாய் இணைக்க வா

2.   தேவை நிறைந்த ஓர் உலகம்
     தேடி செல்ல தருணம் வா
    இயேசுவே உயிர் என முழங்கவா
    சத்திய வழியை காட்ட வா – 2

3.  நோக்கமின்றி அலைந்திடும்
     அடிமை வாழ்வு நடத்திடும்
     இளைஞர் விலங்கை உடைக்க வா
    சிலுவை மேன்மையை உணர்த்த வா – 2

Akilamenkum Selluvoem Lyrics in English

akilamengum selluvom

1.   akilamengum sella vaa
     aanndavar pukalai solla vaa
    meetpin aanndavar alaikkiraar
    geelpatinthu elunthu vaa – 2
 
aalaththil alaththil aalaththil valai veesavaa
aayiramaayiram manangalai
aanndavar arasudan serkka vaa
thiruchchapaiyaay innaikka vaa

2.   thaevai niraintha or ulakam
     thaeti sella tharunam vaa
    Yesuvae uyir ena mulangavaa
    saththiya valiyai kaatta vaa – 2

3.  Nnokkaminti alainthidum
     atimai vaalvu nadaththidum
     ilainjar vilangai utaikka vaa
    siluvai maenmaiyai unarththa vaa – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Akilamenkum Selluvoem

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அகிலமெங்கும் செல்லுவோம் PPT
Akilamenkum Selluvoem PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அகிலமெங்கும் செல்லுவோம்
akilamengum selluvom

1.   அகிலமெங்கும் செல்ல வா
1.   akilamengum sella vaa
     ஆண்டவர் புகழை சொல்ல வா
     aanndavar pukalai solla vaa
    மீட்பின் ஆண்டவர் அழைக்கிறார்
    meetpin aanndavar alaikkiraar
    கீழ்படிந்து எழுந்து வா – 2
    geelpatinthu elunthu vaa – 2
 
 
ஆழத்தில் அழத்தில் ஆழத்தில் வலை வீசவா
aalaththil alaththil aalaththil valai veesavaa
ஆயிரமாயிரம் மனங்களை
aayiramaayiram manangalai
ஆண்டவர் அரசுடன் சேர்க்க வா
aanndavar arasudan serkka vaa
திருச்சபையாய் இணைக்க வா
thiruchchapaiyaay innaikka vaa

2.   தேவை நிறைந்த ஓர் உலகம்
2.   thaevai niraintha or ulakam
     தேடி செல்ல தருணம் வா
     thaeti sella tharunam vaa
    இயேசுவே உயிர் என முழங்கவா
    Yesuvae uyir ena mulangavaa
    சத்திய வழியை காட்ட வா – 2
    saththiya valiyai kaatta vaa – 2

3.  நோக்கமின்றி அலைந்திடும்
3.  Nnokkaminti alainthidum
     அடிமை வாழ்வு நடத்திடும்
     atimai vaalvu nadaththidum
     இளைஞர் விலங்கை உடைக்க வா
     ilainjar vilangai utaikka vaa
    சிலுவை மேன்மையை உணர்த்த வா – 2
    siluvai maenmaiyai unarththa vaa – 2

English