Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

ஐயையா, நான் ஒரு மாபாவி – என்னை
ஆண்டு நடத்துவீர், தேவாவி!

1. மெய் ஐயா, இது தருணம், ஐயா – என்றன்
மீதிலிரங்கச் சமயம் ஐயா
ஐயையா, இப்போ தென்மேல் இரங்கி – வெகு
அவசியம் வரவேணும், தேவாவி! — ஐயையா

2. எனதிருதயம் பாழ்நிலமாம் – ஏழை
என்னைத் திருத்தி நீர் அன்பாகத்
தினமும் வந்து வழி நடத்தும் – ஞான
தீபமே, உன்னத தேவாவி! — ஐயையா

3. ஆகாத லோகத்தின் வாழ்வை எல்லாம் – தினம்
அருவருத்து நான் தள்ளுதற்கு
வாகன சத்த மனம் தருவீர் – நீர்
வல்லவராகிய தேவாவி! — ஐயையா

4. பத்தியின் பாதை விலகாமல் – கெட்ட
பாவத்தில் ஆசைகள் வையாமல்
சத்திய வேதப்படி நடக்க – என்னைத்
தாங்கி நடத்திடும், தேவாவி! — ஐயையா

5. அன்பு, பொறுமை, நற்சந்தோஷம் – என்
ஆண்டவரின் மேல் விசுவாசம்,
இன்பமிகு மெய்ச் சமாதானம் – இவை
யாவும் தருவீரே, தேவாவி! — ஐயையா

6. ஏசுகிறிஸ்துவில் நான் சார்ந்து – அவர்
இடத்திலேயே நம்பிக்கை வைக்க,
மாசில்லாத் துய்யனே, வந்துதவும் – நீர்
வராமல் தீராதே, தேவாவி! — ஐயையா

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi Lyrics in English

aiyaiyaa, naan oru maapaavi – ennai
aanndu nadaththuveer, thaevaavi!

1. mey aiyaa, ithu tharunam, aiyaa – entan
meethilirangach samayam aiyaa
aiyaiyaa, ippo thenmael irangi – veku
avasiyam varavaenum, thaevaavi! — aiyaiyaa

2. enathiruthayam paalnilamaam – aelai
ennaith thiruththi neer anpaakath
thinamum vanthu vali nadaththum – njaana
theepamae, unnatha thaevaavi! — aiyaiyaa

3. aakaatha lokaththin vaalvai ellaam – thinam
aruvaruththu naan thallutharku
vaakana saththa manam tharuveer – neer
vallavaraakiya thaevaavi! — aiyaiyaa

4. paththiyin paathai vilakaamal – ketta
paavaththil aasaikal vaiyaamal
saththiya vaethappati nadakka – ennaith
thaangi nadaththidum, thaevaavi! — aiyaiyaa

5. anpu, porumai, narsanthosham – en
aanndavarin mael visuvaasam,
inpamiku meych samaathaanam – ivai
yaavum tharuveerae, thaevaavi! — aiyaiyaa

6. aesukiristhuvil naan saarnthu – avar
idaththilaeyae nampikkai vaikka,
maasillaath thuyyanae, vanthuthavum – neer
varaamal theeraathae, thaevaavi! — aiyaiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi PPT

ஐயையா தேவாவி ஐயா நீர் என்னைத் மாபாவி என்னை ஆண்டு நடத்துவீர் மெய் தருணம் என்றன் மீதிலிரங்கச் சமயம் இப்போ தென்மேல் இரங்கி வெகு English