அழாதே நீ அழாதே
அழாதே என் செல்வமே
அழாதே என் செல்வமே
உனக்காக நான் இரத்தம் சிந்தி
உன்னையே மீட்டுக் கொண்டேனே
இரத்தத்தால் தூக்கி எடுத்தேனே
1. கடன்கள் உன்னைச் சூழ்ந்துகொண்டதோ
கை பிரயாசங்கள் வீணாய் போகுதோ
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கிறார்
உன் கடனை மாற்றுவார்
உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
2. உன் உள்ளமெல்லாம் உடைந்து போனதோ
வீண் பழிகலால் நீ சோர்ந்து போனாயோ
உன் கர்த்தர் உயிரோடிருக்கிறார்
ஆற்றித் தேற்றுவார் – உன்னை
அனைத்துக் கொள்ளுவார்.
3. இழப்புகளால் துவண்டு போனாயோ
உன் ஜீவனை வெறுத்துவிட்டாயோ
உன் ராஜா உயிரோடிருக்கிறார்
வெற்றி தருவார்
உன்னை உயாத்தி தேற்றுவார்
4. மனக் குழப்பங்களால் கலங்குகின்றாயோ
உடல் வியாதிகளால் தவித்து போனாயோ
உன் இயேசு உயிரோடிருக்கிறார்
உன் பயத்தை போக்குவார்
நல்ல சுகத்தை தருவார்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey Lyrics in English
alaathae nee alaathae
alaathae en selvamae
alaathae en selvamae
unakkaaka naan iraththam sinthi
unnaiyae meettuk konntaenae
iraththaththaal thookki eduththaenae
1. kadankal unnaich soolnthukonndatho
kai pirayaasangal veennaay pokutho
un meetpar uyirotirukkiraar
un kadanai maattuvaar
unnai aaseervathippaar
2. un ullamellaam utainthu ponatho
veenn palikalaal nee sornthu ponaayo
un karththar uyirotirukkiraar
aattith thaettuvaar – unnai
anaiththuk kolluvaar.
3. ilappukalaal thuvanndu ponaayo
un jeevanai veruththuvittayo
un raajaa uyirotirukkiraar
vetti tharuvaar
unnai uyaaththi thaettuvaar
4. manak kulappangalaal kalangukintayo
udal viyaathikalaal thaviththu ponaayo
un Yesu uyirotirukkiraar
un payaththai pokkuvaar
nalla sukaththai tharuvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அழாதே நீ அழாதே PPT
Aazhathey Nee Aazhathey PPT

