Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu

ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
ஆறுதல் அடைகின்றேன்
அமைதி பெறுகின்றேன்

1. புயல் வீசும் கடலில் தடுமாறும் படகை
தாங்கிடும் நங்கூரமே (3) தினம் – ஆட்கொண்ட

2. எதிர்காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச‌
எனைக் காக்கும் புகலிடமே தினம் – ஆட்கொண்ட

3. நிலையற்ற வாழ்வின் நிம்மதியே
நீங்காத பேரின்பமே என்னை விட்டு – ஆட்கொண்ட

4. இருள் நீக்கும் சுடரே என் இயேசு ராஜா
என் வாழ்வின் ஆனந்தமே – ஆட்கொண்ட

5. மனதுருகும் தேவா மன்னிக்கும் நாதா
மாபெரும் சந்தோஷமே – ஆட்கொண்ட

6. காயங்கள் ஆற்றி கண்ணீரைத் துடைக்கும்
நல்ல சமாரியனே – ஆட்கொண்ட

Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu Lyrics in English

aatkonnda theyvam thiruppaatham amarnthu
aaruthal ataikinten
amaithi perukinten

1. puyal veesum kadalil thadumaarum padakai
thaangidum nangaூramae (3) thinam – aatkonnda

2. ethirkaattu veesa ethirpporum paesa‌
enaik kaakkum pukalidamae thinam – aatkonnda

3. nilaiyatta vaalvin nimmathiyae
neengaatha paerinpamae ennai vittu – aatkonnda

4. irul neekkum sudarae en Yesu raajaa
en vaalvin aananthamae – aatkonnda

5. manathurukum thaevaa mannikkum naathaa
maaperum santhoshamae – aatkonnda

6. kaayangal aatti kannnneeraith thutaikkum
nalla samaariyanae – aatkonnda

PowerPoint Presentation Slides for the song Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
aatkonnda theyvam thiruppaatham amarnthu
ஆறுதல் அடைகின்றேன்
aaruthal ataikinten
அமைதி பெறுகின்றேன்
amaithi perukinten

1. புயல் வீசும் கடலில் தடுமாறும் படகை
1. puyal veesum kadalil thadumaarum padakai
தாங்கிடும் நங்கூரமே (3) தினம் – ஆட்கொண்ட
thaangidum nangaூramae (3) thinam – aatkonnda

2. எதிர்காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச‌
2. ethirkaattu veesa ethirpporum paesa‌
எனைக் காக்கும் புகலிடமே தினம் – ஆட்கொண்ட
enaik kaakkum pukalidamae thinam – aatkonnda

3. நிலையற்ற வாழ்வின் நிம்மதியே
3. nilaiyatta vaalvin nimmathiyae
நீங்காத பேரின்பமே என்னை விட்டு – ஆட்கொண்ட
neengaatha paerinpamae ennai vittu – aatkonnda

4. இருள் நீக்கும் சுடரே என் இயேசு ராஜா
4. irul neekkum sudarae en Yesu raajaa
என் வாழ்வின் ஆனந்தமே – ஆட்கொண்ட
en vaalvin aananthamae – aatkonnda

5. மனதுருகும் தேவா மன்னிக்கும் நாதா
5. manathurukum thaevaa mannikkum naathaa
மாபெரும் சந்தோஷமே – ஆட்கொண்ட
maaperum santhoshamae – aatkonnda

6. காயங்கள் ஆற்றி கண்ணீரைத் துடைக்கும்
6. kaayangal aatti kannnneeraith thutaikkum
நல்ல சமாரியனே – ஆட்கொண்ட
nalla samaariyanae – aatkonnda

English