Aathumave Nandri Sollu
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
முழு உள்ளத்தோடே- என்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
ஒருநாளும் மறவாதே – 2
குற்றங்களை மன்னித்தாரே
நோய்களை நீக்கினாரே
படுகுழியினின்று மீட்டாரே
ஜீவனை மீட்டாரே – 2
கிருபை இரக்கங்களால்
மணிமுடி சூட்டுகின்றார்
வாழ்நாளெல்லாம் நன்மைகளால்
திருப்தி ஆக்குகின்றார்
இளமை கழுகு போல
புதிதாக்கி மகிழ்கின்றார் – நம்
ஓடினாலும் நடந்தாலும்
பெலன் குறைவதில்லை – 2 – நாம்
கர்த்தர் தம் வழிகளெல்லாம் மோசேக்கு
வெளிப்படுத்தினார்
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தார்
ஜனங்கள் காணச் செய்தார்
எப்போதும் கடிந்து கொள்ளார்
குற்றங்களுக்கேற்ப நடத்துவதில்லை
மன்னித்து மறந்தாரே
தகப்பன் தன் பிள்ளைகள் மேல்
என்றென்றும் கோபம் கொண்டிரார்
தயவு காட்டுவது போல்
கருணை இரக்கம் காட்டுகிறார்
மறவாமல் நினைக்கின்றார்
அவரது பேரன்பு வானளவு
உயர்ந்துள்ளது
கிழக்கு மேற்கு தூரம்போல
அகற்றிவிட்டார் நம் குற்றங்கள்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு Lyrics in English
Aathumave Nandri Sollu
aaththumaavae nanti sollu
mulu ullaththotae- en
karththar seytha nanmaikalai
orunaalum maravaathae - 2
kuttangalai manniththaarae
Nnoykalai neekkinaarae
padukuliyinintu meettarae
jeevanai meettarae - 2
kirupai irakkangalaal
mannimuti soottukintar
vaalnaalellaam nanmaikalaal
thirupthi aakkukintar
ilamai kaluku pola
puthithaakki makilkintar - nam
otinaalum nadanthaalum
pelan kuraivathillai - 2 - naam
karththar tham valikalellaam mosekku
velippaduththinaar
athisaya seyalkal kaanach seythaar
janangal kaanach seythaar
eppothum katinthu kollaar
kuttangalukkaerpa nadaththuvathillai
manniththu maranthaarae
thakappan than pillaikal mael
ententum kopam konntiraar
thayavu kaattuvathu pol
karunnai irakkam kaattukiraar
maravaamal ninaikkintar
avarathu paeranpu vaanalavu
uyarnthullathu
kilakku maerku thoorampola
akattivittar nam kuttangal
PowerPoint Presentation Slides for the song Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு PPT
Aathumave Nandri Sollu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Aathumave Nandri Sollu
Aathumave Nandri Sollu
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
aaththumaavae nanti sollu
முழு உள்ளத்தோடே- என்
mulu ullaththotae- en
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
karththar seytha nanmaikalai
ஒருநாளும் மறவாதே – 2
orunaalum maravaathae - 2
குற்றங்களை மன்னித்தாரே
kuttangalai manniththaarae
நோய்களை நீக்கினாரே
Nnoykalai neekkinaarae
படுகுழியினின்று மீட்டாரே
padukuliyinintu meettarae
ஜீவனை மீட்டாரே – 2
jeevanai meettarae - 2
கிருபை இரக்கங்களால்
kirupai irakkangalaal
மணிமுடி சூட்டுகின்றார்
mannimuti soottukintar
வாழ்நாளெல்லாம் நன்மைகளால்
vaalnaalellaam nanmaikalaal
திருப்தி ஆக்குகின்றார்
thirupthi aakkukintar
இளமை கழுகு போல
ilamai kaluku pola
புதிதாக்கி மகிழ்கின்றார் – நம்
puthithaakki makilkintar - nam
ஓடினாலும் நடந்தாலும்
otinaalum nadanthaalum
பெலன் குறைவதில்லை – 2 – நாம்
pelan kuraivathillai - 2 - naam
கர்த்தர் தம் வழிகளெல்லாம் மோசேக்கு
karththar tham valikalellaam mosekku
வெளிப்படுத்தினார்
velippaduththinaar
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தார்
athisaya seyalkal kaanach seythaar
ஜனங்கள் காணச் செய்தார்
janangal kaanach seythaar
எப்போதும் கடிந்து கொள்ளார்
eppothum katinthu kollaar
குற்றங்களுக்கேற்ப நடத்துவதில்லை
kuttangalukkaerpa nadaththuvathillai
மன்னித்து மறந்தாரே
manniththu maranthaarae
தகப்பன் தன் பிள்ளைகள் மேல்
thakappan than pillaikal mael
என்றென்றும் கோபம் கொண்டிரார்
ententum kopam konntiraar
தயவு காட்டுவது போல்
thayavu kaattuvathu pol
கருணை இரக்கம் காட்டுகிறார்
karunnai irakkam kaattukiraar
மறவாமல் நினைக்கின்றார்
maravaamal ninaikkintar
அவரது பேரன்பு வானளவு
avarathu paeranpu vaanalavu
உயர்ந்துள்ளது
uyarnthullathu
கிழக்கு மேற்கு தூரம்போல
kilakku maerku thoorampola
அகற்றிவிட்டார் நம் குற்றங்கள்
akattivittar nam kuttangal
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு Song Meaning
Aathumave Nandri Sollu
Thank you soul
With full heart- n
The benefits of the Lord
Never forget a day – 2
Forgive the crimes
He removed the diseases
Rescued from the abyss
Saver of life – 2
By mercies
Manimudi warms
Lifetime benefits
Satisfies
Like a young eagle
Rejoicing - Nam
Whether running or walking
Belan does not decrease – 2 – we
The Lord showed all his ways to Moses
expressed
He performed miracles
He made people see
He always scolds
Do not deal with crimes
Forgive and forget
A father over his children
He was forever angry
As a favor
He shows mercy and compassion
He thinks not to forget
His grace is sky-high
has risen
Like east west distance
He has removed our sins
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English