Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
தேவ சபையில் வாழ்த்திப் புகழ்ந்து
எந்நாளும் துதித்திடுவோம்

தூதர்கள் போற்றும் தூயவரே
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
உந்தனின் சமூகம் ஆனந்தமே
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்

வல்லமை ஞானம் மிகுந்தவரே
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் மகிழ்ந்திடுவோம்

செய்கையில் மகத்துவம் உடையவரே
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்

ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடுவோம்
ஆவியில் நிறைந்தே கலத்திடுவோம்
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
உத்தம தேவனை பணிந்திடுவோம்

ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்திடுவோம்
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே

Aathium Neerae Anthamum Lyrics in English

aathiyum neerae anthamum neerae

maaridaa naesar thuthi umakkae

thaeva sapaiyil vaalththip pukalnthu

ennaalum thuthiththiduvom

thootharkal pottum thooyavarae

thuthikalin paaththirar thaevareerae

unthanin samookam aananthamae

unthanaip potti pukalnthiduvom

vallamai njaanam mikunthavarae

vaiyakam anaiththaiyum kaappavarae

aayiram paerkalil siranthavaraam

aanndavar Yesuvin makilnthiduvom

seykaiyil makaththuvam utaiyavarae

irakkamum urukkamum nirainthavarae

parisuththa sthalaththil thuthiyudanae

parisuththa thaevanai vaalththiduvom

aanndavar Yesuvai tholuthiduvom

aaviyil nirainthae kalaththiduvom

unnmaiyum naermaiyum kaaththentumae

uththama thaevanai panninthiduvom

sthoththira palithanai seluththiduvom

paaththirar avarai uyarththiduvom

makimaiyum kanamum thuthikalaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Aathium Neerae Anthamum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே PPT
Aathium Neerae Anthamum PPT

English