Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்

ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
தம் ஆசீர் பொழிந்திடும் நேரம்

பெருக்கத்தை அளித்திடும் தேவன்
நம்மை பெருக செய்வார் இவ்வருடம்

பெலத்தின் மேல் பெலனே
கிருபையின் மேல் கிருபை
மகிமையின் மேல் மகிமை
பரிசுத்தம் பரிசுத்தமே என் வாழ்வில்
பரிசுத்தம் பரிசுத்தமே

சோர்வான சூழ்நிலை வந்திடினும்
எதிர்ப்பு ஏமாற்றம் சூழ்ந்திடினும்
நெருக்கத்திலும் பெருக்கத்தையே
அளித்திடும் தேவன் நம்மோடுண்டு

வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுமே
கிருபையின் ஊற்றுகள் பெருகிடுமே
நூறு மடங்கு பலன் தந்திடும்
பெருக்கத்தின் தேவன் நம்மோடுண்டு

ஆத்தும பாரம் பெருகிடுமே
ஊழியம் தீவிரம் அடைந்திடுமே
திரள் கூட்டம் சீயோனேயே
நோக்கி வந்திடும் காலமிது

Aasirvathikum Devan Tham Lyrics in English

aaseervathikkum thaevan
tham aaseer polinthidum naeram

perukkaththai aliththidum thaevan
nammai peruka seyvaar ivvarudam

pelaththin mael pelanae
kirupaiyin mael kirupai
makimaiyin mael makimai
parisuththam parisuththamae en vaalvil
parisuththam parisuththamae

sorvaana soolnilai vanthitinum
ethirppu aemaattam soolnthitinum
nerukkaththilum perukkaththaiyae
aliththidum thaevan nammodunndu

varannda vaalkkai seliththidumae
kirupaiyin oottukal perukidumae
nootru madangu palan thanthidum
perukkaththin thaevan nammodunndu

aaththuma paaram perukidumae
ooliyam theeviram atainthidumae
thiral koottam seeyonaeyae
Nnokki vanthidum kaalamithu

PowerPoint Presentation Slides for the song Aasirvathikum Devan Tham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆசீர்வதிக்கும் தேவன் PPT
Aasirvathikum Devan Tham PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
aaseervathikkum thaevan
தம் ஆசீர் பொழிந்திடும் நேரம்
tham aaseer polinthidum naeram

பெருக்கத்தை அளித்திடும் தேவன்
perukkaththai aliththidum thaevan
நம்மை பெருக செய்வார் இவ்வருடம்
nammai peruka seyvaar ivvarudam

பெலத்தின் மேல் பெலனே
pelaththin mael pelanae
கிருபையின் மேல் கிருபை
kirupaiyin mael kirupai
மகிமையின் மேல் மகிமை
makimaiyin mael makimai
பரிசுத்தம் பரிசுத்தமே என் வாழ்வில்
parisuththam parisuththamae en vaalvil
பரிசுத்தம் பரிசுத்தமே
parisuththam parisuththamae

சோர்வான சூழ்நிலை வந்திடினும்
sorvaana soolnilai vanthitinum
எதிர்ப்பு ஏமாற்றம் சூழ்ந்திடினும்
ethirppu aemaattam soolnthitinum
நெருக்கத்திலும் பெருக்கத்தையே
nerukkaththilum perukkaththaiyae
அளித்திடும் தேவன் நம்மோடுண்டு
aliththidum thaevan nammodunndu

வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுமே
varannda vaalkkai seliththidumae
கிருபையின் ஊற்றுகள் பெருகிடுமே
kirupaiyin oottukal perukidumae
நூறு மடங்கு பலன் தந்திடும்
nootru madangu palan thanthidum
பெருக்கத்தின் தேவன் நம்மோடுண்டு
perukkaththin thaevan nammodunndu

ஆத்தும பாரம் பெருகிடுமே
aaththuma paaram perukidumae
ஊழியம் தீவிரம் அடைந்திடுமே
ooliyam theeviram atainthidumae
திரள் கூட்டம் சீயோனேயே
thiral koottam seeyonaeyae
நோக்கி வந்திடும் காலமிது
Nnokki vanthidum kaalamithu

Aasirvathikum Devan Tham Song Meaning

God blesses
It is time to shower His blessings

God who gives abundance
He will increase us this year

Strength upon strength
Grace upon grace
Glory upon glory
Holy is holy in my life
Holy is holy

Despite the tiring situation
Despite the opposition and disappointment
Proliferation in intimacy
God who gives is with us

May dry life prosper
May the fountains of grace abound
It will give you a hundredfold benefit
God of abundance is with us

The burden of the soul increases
Let the ministry intensify
The multitude is Zion
It's time to come

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English