Aarparipom Aarparipom
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் – அலங்கம்
இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
எக்காளம் ஊதி எரிக்கோவை பிடிப்போம்
ஆரவார துதியோடு(ட) கானானுக்குள் நுழைவோம்
இது எழுப்புதலின் நேரமல்லோ
யோசுவாவின் காலமல்லோ
1. துதிக்கும் நமக்கோ தோல்வியில்லை
வெற்றி நிச்சயமே
பலங்கொண்டு திடமனதாயிருப்போமே
இந்த பாரதத்தை சுற்றி சுற்றி
சுதந்தரிப்போமே – இது எழுப்புதலின்
2. கர்த்தர் நாமம் சொல்ல சொல்ல
தடைகள் விலகிடுமே
மாராவின் தண்ணீர்கள் மதுரமாகுமே
யோர்தானின் தடைகள் எல்லாம்
விலகிப்போகுமே – இது எழுப்புதலின்
3. மாம்சத்தோடும் இரத்தத்தோடும்
நமக்கு யுத்தமில்லை
சர்வ வல்லவரின் ஆயுதத்தை ஏந்திடுவோமே
சாத்தானின் ராஜ்ஜியத்தை அழித்திடுவோமே! – இது எழுப்புதலின்
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் Lyrics in English
Aarparipom Aarparipom
aarpparippom aarpparippom - alangam
itiyum varai aarpparippom
ekkaalam oothi erikkovai pitippom
aaravaara thuthiyodu(da) kaanaanukkul nulaivom
ithu elupputhalin naeramallo
yosuvaavin kaalamallo
1. thuthikkum namakko tholviyillai
vetti nichchayamae
palangaொnndu thidamanathaayiruppomae
intha paarathaththai sutti sutti
suthantharippomae - ithu elupputhalin
2. karththar naamam solla solla
thataikal vilakidumae
maaraavin thannnneerkal mathuramaakumae
yorthaanin thataikal ellaam
vilakippokumae - ithu elupputhalin
3. maamsaththodum iraththaththodum
namakku yuththamillai
sarva vallavarin aayuthaththai aenthiduvomae
saaththaanin raajjiyaththai aliththiduvomae! - ithu elupputhalin
PowerPoint Presentation Slides for the song Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம் PPT
Aarparipom Aarparipom PPT
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் Song Meaning
Aarparipom Aarparipom
Arparipom Arparipom – Alangam
Let's fight till it thunders
Let us blow the trumpet and capture Jericho
We will enter Canaan with shouts of praise
This is a time of awakening
Not even in Joshua's time
1. We who praise do not fail
Victory is certain
Let's be strong and strong
Around this Bharat
Suthantharipome – this is awakening
2. To say the Lord's name
Obstacles will be removed
The waters of Mara are sweet
All of Jordan's barriers
Go away – this is awakening
3. With flesh and blood
We have no war
Let us take up the weapon of the Almighty
Let's destroy Satan's kingdom! – This is awakening
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English