Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

பல்லவி

ஆரிவராரோ? இயேசு ஆரிவராரோ?

சரணங்கள்

1. மாட்டகத்தில் பிறந்தவரோ?
மந்தை ஆயர் பணிந்தவரோ!
நாட்டுக்கு நன்மை வர
நாதனா யுதித்தவரோ? – ஆரிவ

2. தீர்க்கத்தரிசிகள் முன்
திடனாயுரைத்தவரோ?
ஆர்க்கும் உரிமையுள்ள
அன்பான தங்கமிவர்! – ஆரிவ

3. வானத்தின் நட்சத்திரம்
வழி நடத்தும் சாஸ்திரிகள்
தானாயெழுந்து வந்து
தாழ் பணிந்த கிறிஸ்திவரோ? – ஆரிவ

4. அலகைத் தலை நசுக்க
அவனிதனில் வந்தவரோ!
உலகை உயிர் கொடுத்து
உன்னதத்துக் கிழுத்தவரோ! – ஆரிவ

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ Lyrics in English

pallavi

aarivaraaro? Yesu aarivaraaro?

saranangal

1. maattakaththil piranthavaro?
manthai aayar panninthavaro!
naattukku nanmai vara
naathanaa yuthiththavaro? – aariva

2. theerkkaththarisikal mun
thidanaayuraiththavaro?
aarkkum urimaiyulla
anpaana thangamivar! – aariva

3. vaanaththin natchaththiram
vali nadaththum saasthirikal
thaanaayelunthu vanthu
thaal pannintha kiristhivaro? – aariva

4. alakaith thalai nasukka
avanithanil vanthavaro!
ulakai uyir koduththu
unnathaththuk kiluththavaro! – aariva

PowerPoint Presentation Slides for the song Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ PPT
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

ஆரிவராரோ? இயேசு ஆரிவராரோ?
aarivaraaro? Yesu aarivaraaro?

சரணங்கள்
saranangal

1. மாட்டகத்தில் பிறந்தவரோ?
1. maattakaththil piranthavaro?
மந்தை ஆயர் பணிந்தவரோ!
manthai aayar panninthavaro!
நாட்டுக்கு நன்மை வர
naattukku nanmai vara
நாதனா யுதித்தவரோ? – ஆரிவ
naathanaa yuthiththavaro? – aariva

2. தீர்க்கத்தரிசிகள் முன்
2. theerkkaththarisikal mun
திடனாயுரைத்தவரோ?
thidanaayuraiththavaro?
ஆர்க்கும் உரிமையுள்ள
aarkkum urimaiyulla
அன்பான தங்கமிவர்! – ஆரிவ
anpaana thangamivar! – aariva

3. வானத்தின் நட்சத்திரம்
3. vaanaththin natchaththiram
வழி நடத்தும் சாஸ்திரிகள்
vali nadaththum saasthirikal
தானாயெழுந்து வந்து
thaanaayelunthu vanthu
தாழ் பணிந்த கிறிஸ்திவரோ? – ஆரிவ
thaal pannintha kiristhivaro? – aariva

4. அலகைத் தலை நசுக்க
4. alakaith thalai nasukka
அவனிதனில் வந்தவரோ!
avanithanil vanthavaro!
உலகை உயிர் கொடுத்து
ulakai uyir koduththu
உன்னதத்துக் கிழுத்தவரோ! – ஆரிவ
unnathaththuk kiluththavaro! – aariva

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ Song Meaning

refrain

Who are you? Did Jesus come?

stanzas

1. Born in Matakam?
Shepherd of the flock!
To benefit the country
Was Nathan a warrior? – South

2. Before the prophets
Did you say that?
Arch also has rights
Dear Goldsmith! – South

3. Star of the sky
Sastris leading the way
Come up on your own
Humble Christian? – South

4. Crush the unit head
He who came in him!
Giving life to the world
You are the best! – South

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English