Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே

1. ஆராய்ந்து பாரும், கர்த்தரே
என் செய்கை யாவையும்
நீர் காணுமாறு காணவே
என்னில் பிரகாசியும்

2. ஆராயும் என்தன் உள்ளத்தை
நீர் சோதித்தறிவீர்!
என் அந்தரங்க பாவத்தை
மா தெளிவாக்குவீர்

3. ஆராயும் சுடரொளியால்
தூராசை தோன்றவும்;
மெய் மனஸ்தாபம் அதனால்
உண்டாக்கியருளும்

4. ஆராயும் சிந்தை, யோசனை,
எவ்வகை நோக்கமும்,
அசுத்த மனோபாவனை
உள்ளிந்திரியங்களும்

5. ஆராயும் மறைவிடத்தை
உம் தூயக் கண்ணினால்;
அரோசிப்பேன் என் பாவத்தை
உம பேரருளினால்

6. இவ்வாறு நீர் ஆராய்கையில்,
சாஷ்டாங்கம் பண்ணுவேன்;
உம் சரணார விந்தத்தில்
பணிந்து போற்றுவேன்

Aaraaynthu Paarum, Karththarae Lyrics in English

1. aaraaynthu paarum, karththarae
en seykai yaavaiyum
neer kaanumaatru kaanavae
ennil pirakaasiyum

2. aaraayum enthan ullaththai
neer sothiththariveer!
en antharanga paavaththai
maa thelivaakkuveer

3. aaraayum sudaroliyaal
thooraasai thontavum;
mey manasthaapam athanaal
unndaakkiyarulum

4. aaraayum sinthai, yosanai,
evvakai Nnokkamum,
asuththa manopaavanai
ullinthiriyangalum

5. aaraayum maraividaththai
um thooyak kannnninaal;
arosippaen en paavaththai
uma paerarulinaal

6. ivvaatru neer aaraaykaiyil,
saashdaangam pannnuvaen;
um sarannaara vinthaththil
panninthu pottuvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaraaynthu Paarum, Karththarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே PPT
Aaraaynthu Paarum PPT

English