ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?
அதற்கு இயேசு நான் உன் பாதங்களைக் கழுவாவிடில்
உனக்கு என்னோடு பங்கில்லை என்றார்
சீமோன் இராயப்பரிடம் அவர் வரவே
இராயப்பர் அவரை நோக்கிச் சொன்னது
ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?
அதற்கு இயேசு நான் உன் பாதங்களைக் கழுவாவிடில்
உனக்கு என்னோடு பங்கில்லை என்றார்
நான் செய்வது இன்னதென்று
உனக்கு இப்போது தெரியாது, பின்னரே விளங்கும்
ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?
அதற்கு இயேசு நான் உன் பாதங்களைக் கழுவாவிடில்
உனக்கு என்னோடு பங்கில்லை என்றார்
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu Lyrics in English
aanndavarae neero en paathangalaik kaluvuvathu?
atharku Yesu naan un paathangalaik kaluvaavitil
unakku ennodu pangillai entar
seemon iraayapparidam avar varavae
iraayappar avarai Nnokkich sonnathu
aanndavarae neero en paathangalaik kaluvuvathu?
atharku Yesu naan un paathangalaik kaluvaavitil
unakku ennodu pangillai entar
naan seyvathu innathentu
unakku ippothu theriyaathu, pinnarae vilangum
aanndavarae neero en paathangalaik kaluvuvathu?
atharku Yesu naan un paathangalaik kaluvaavitil
unakku ennodu pangillai entar
PowerPoint Presentation Slides for the song Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது? PPT
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu PPT