Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆண்டவர் உயிர்த்தார் ஆனந்தமே

ஆண்டவர் உயிர்த்தார் ஆனந்தமே
மரணத்தை ஜெயித்தார் ஜெயம் என்றுமே

மானிடர்க்காய் அவர் மரித்துயிர்த்தார்
ஆனந்தம் என்றுமே என்றென்றுமே

1. வானமும் பூமியும் நடுநடுங்க
வல்லவர் தாம் இதோ உயிர்த்தெழுந்தார்
வாக்கு மாறாத தேவன் இவர்
வல்லமையாய் இன்று உயிர்த்தெழுந்தார்

2. வேத வசனம் அது நிறைவேறிட
தேவ சித்தத்தின்படி உயிர்த்தெழுந்தார்
மண்ணோர்கள் யாவரும் மீட்படைய
மன்னவன் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

3. பாவத்தின் சாபம் போக்கிடவே
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ்ந்திடவே
பாக்கிய சிலாக்கியம் பகிர்ந்தளித்து
பரிசுத்தர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

Aandavar Uyirthar Aanandhame Lyrics in English

aanndavar uyirththaar aananthamae

maranaththai jeyiththaar jeyam entumae

maanidarkkaay avar mariththuyirththaar

aanantham entumae ententumae

1. vaanamum poomiyum nadunadunga

vallavar thaam itho uyirththelunthaar

vaakku maaraatha thaevan ivar

vallamaiyaay intu uyirththelunthaar

2. vaetha vasanam athu niraivaerida

thaeva siththaththinpati uyirththelunthaar

mannnnorkal yaavarum meetpataiya

mannavan Yesu uyirththelunthaar

3. paavaththin saapam pokkidavae

parisuththa vaalvu vaalnthidavae

paakkiya silaakkiyam pakirnthaliththu

parisuththar Yesu uyirththelunthaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Aandavar Uyirthar Aanandhame

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆண்டவர் உயிர்த்தார் ஆனந்தமே PPT
Aandavar Uyirthar Aanandhame PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆண்டவர் உயிர்த்தார் ஆனந்தமே
aanndavar uyirththaar aananthamae
மரணத்தை ஜெயித்தார் ஜெயம் என்றுமே
maranaththai jeyiththaar jeyam entumae

மானிடர்க்காய் அவர் மரித்துயிர்த்தார்
maanidarkkaay avar mariththuyirththaar
ஆனந்தம் என்றுமே என்றென்றுமே
aanantham entumae ententumae

1. வானமும் பூமியும் நடுநடுங்க
1. vaanamum poomiyum nadunadunga
வல்லவர் தாம் இதோ உயிர்த்தெழுந்தார்
vallavar thaam itho uyirththelunthaar
வாக்கு மாறாத தேவன் இவர்
vaakku maaraatha thaevan ivar
வல்லமையாய் இன்று உயிர்த்தெழுந்தார்
vallamaiyaay intu uyirththelunthaar

2. வேத வசனம் அது நிறைவேறிட
2. vaetha vasanam athu niraivaerida
தேவ சித்தத்தின்படி உயிர்த்தெழுந்தார்
thaeva siththaththinpati uyirththelunthaar
மண்ணோர்கள் யாவரும் மீட்படைய
mannnnorkal yaavarum meetpataiya
மன்னவன் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
mannavan Yesu uyirththelunthaar

3. பாவத்தின் சாபம் போக்கிடவே
3. paavaththin saapam pokkidavae
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ்ந்திடவே
parisuththa vaalvu vaalnthidavae
பாக்கிய சிலாக்கியம் பகிர்ந்தளித்து
paakkiya silaakkiyam pakirnthaliththu
பரிசுத்தர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
parisuththar Yesu uyirththelunthaar

English