Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

ஆனந்த கீதங்கள் – பாடுங்கள் – வாழ்த்துங்கள்
ஆண்டவர் பாலனாய் – மண்ணிலே தோன்றினார்
ஆதாம் செய் பாவங்கள் – சாபங்கள் – நீக்கவே
அன்னையின் மைந்தனாய் – தாழ்மையாய் – தோன்றினார்
– ஆனந்த கீதங்கள்

1. மேலோக தூதர்கள் பாட – பூலோக மாந்தர்கள் போற்ற
தாலேலோ கீதம் எங்கும் கேட்குதே (2)
வானாதி வானங்களே களிகூர்ந்து பாடிடுங்கள்
விண்ணில் நல்லாட்சி தோன்ற – மண்வீழ்ச்சி காண – வந்தார் (2)
– ஆனந்த கீதங்கள்

2. சர்ப்பத்தின் தலையை நசுக்க – சந்தோஷம் எங்கும் பெருக
சாந்த குமாரன் இயேசு – தோன்றினார் (2)
சாலேமின் ராஜனிவர் – மகிழ்ந்து கண் தூங்கிடவே
ஜீவனோர் தொட்டில் இல்லை – மாடடையும் கொட்டில் உண்டு (2)
– ஆனந்த கீதங்கள்

Aanandha Keethangal Paadungal Lyrics in English

aanantha geethangal – paadungal – vaalththungal
aanndavar paalanaay – mannnnilae thontinaar
aathaam sey paavangal – saapangal – neekkavae
annaiyin mainthanaay – thaalmaiyaay – thontinaar
– aanantha geethangal

1. maeloka thootharkal paada - pooloka maantharkal potta
thaalaelo geetham engum kaetkuthae (2)
vaanaathi vaanangalae kalikoornthu paadidungal
vinnnnil nallaatchi thonta - mannveelchchi kaana - vanthaar (2)
– aanantha geethangal

2. sarppaththin thalaiyai nasukka - santhosham engum peruka
saantha kumaaran Yesu – thontinaar (2)
saalaemin raajanivar – makilnthu kann thoongidavae
jeevanor thottil illai - maadataiyum kottil unndu (2)
– aanantha geethangal

PowerPoint Presentation Slides for the song Aanandha Keethangal Paadungal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள் PPT
Aanandha Keethangal Paadungal PPT

English