Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நிறைவான பலனை

Niraivaana Balanai

நிறைவான பலனை
நான் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
நிறைவான தேவன் வருகையிலே – 2
நிறைவான பலனை
நான் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

1. வாழ்க்கையில் குழப்பங்கள்
குறைவுகள் வந்தாலும்
அழைத்தவர் நீர் இருக்க
பயமே இல்ல – 2
வாக்கு செய்தவர் மாறாதவர்
உம்மை நம்பிடுவேன்
வாக்கு செய்தவர் மாறாதவர்
உம்மையே நம்பிடுவேன் – குறைவுகள்

2. தாயைப்போல என்னை தேற்றுகிறீர் – ஒரு
தந்தைப்போல என்னை தேற்றுகிறீர் – 2
உங்க அன்பு பெரிதையா
உம்மை நம்பிடுவேன் – 2 – குறைவுகள்

Niraivaana Balanai Lyrics in English

Niraivaana Balanai

niraivaana palanai
naan vaanjikkiraen - 2

kuraivukal ellaam niraivaakumae
niraivaana thaevan varukaiyilae - 2
niraivaana palanai
naan vaanjikkiraen - 2

1. vaalkkaiyil kulappangal
kuraivukal vanthaalum
alaiththavar neer irukka
payamae illa - 2
vaakku seythavar maaraathavar
ummai nampiduvaen
vaakku seythavar maaraathavar
ummaiyae nampiduvaen - kuraivukal

2. thaayaippola ennai thaettukireer - oru
thanthaippola ennai thaettukireer - 2
unga anpu perithaiyaa
ummai nampiduvaen - 2 - kuraivukal

PowerPoint Presentation Slides for the song Niraivaana Balanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நிறைவான பலனை PPT
Niraivaana Balanai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Niraivaana Balanai
Niraivaana Balanai

நிறைவான பலனை
niraivaana palanai
நான் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2
naan vaanjikkiraen - 2

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
kuraivukal ellaam niraivaakumae
நிறைவான தேவன் வருகையிலே – 2
niraivaana thaevan varukaiyilae - 2
நிறைவான பலனை
niraivaana palanai
நான் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2
naan vaanjikkiraen - 2

1. வாழ்க்கையில் குழப்பங்கள்
1. vaalkkaiyil kulappangal
குறைவுகள் வந்தாலும்
kuraivukal vanthaalum
அழைத்தவர் நீர் இருக்க
alaiththavar neer irukka
பயமே இல்ல – 2
payamae illa - 2
வாக்கு செய்தவர் மாறாதவர்
vaakku seythavar maaraathavar
உம்மை நம்பிடுவேன்
ummai nampiduvaen
வாக்கு செய்தவர் மாறாதவர்
vaakku seythavar maaraathavar
உம்மையே நம்பிடுவேன் – குறைவுகள்
ummaiyae nampiduvaen - kuraivukal

2. தாயைப்போல என்னை தேற்றுகிறீர் – ஒரு
2. thaayaippola ennai thaettukireer - oru
தந்தைப்போல என்னை தேற்றுகிறீர் – 2
thanthaippola ennai thaettukireer - 2
உங்க அன்பு பெரிதையா
unga anpu perithaiyaa
உம்மை நம்பிடுவேன் – 2 – குறைவுகள்
ummai nampiduvaen - 2 - kuraivukal

Niraivaana Balanai Song Meaning

Niraivaana Balanai

Full benefit
I wish – 2

All deficiencies are fulfilled
At the perfect coming of God – 2
Full benefit
I wish – 2

1. Confusions in life
Even if there are downsides
You are the one who called
There is no fear – 2
The one who vowed is immutable
I will trust you
The one who vowed is immutable
I'll Trust You – Cons

2. You love me like a mother – a
You love me like a father – 2
Your love is great
I will trust you – 2 – Cons

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English