1. என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
அதரிசனர்
எட்டா ஒளியிலுள்ளோர் சர்வஞானர்
மா மேன்மை மகத்துவர்
அநாதியோராம்
சர்வவல்லோர் வென்றோர்
நாமம் போற்றுவோம்.
2. ஓய்வோ துரிதமோ இன்றி
ஒளிபோல்
ஒடுங்கா பொன்றா சக்தியோடாள்வதால்
வான் எட்டும் மலைபோல் உம்
நீதி நிற்கும்
அன்பு நன்மை பெய்யும்
உந்தன் மேகமும்.
3. பேருயிர் சிற்றுயிர்
ஜீவன் தேவரீர்
யாவர்க்குள்ளும் உய்வீர்
மெய்யாம் ஜீவன் நீர்
மலர் இலைபோல்
மலர்வோம் செழிப்போம்
உதிர்வோம் சாவோம்
நீரோ மாறாதோராம்.
4. மா மாட்சி பிதா தூய
ஜோதி தந்தாய்
தாழுவர் உம் தூதர்
மா வணக்கமாய்
துதிப்போம் மகத்தாய்க்
காணத் தோற்றுவீர்
கண் கூசும் ஜோதியாம்
ஜோதி தேவரீர்.
Ententum Jeevippor Lyrics in English
1. ententum jeevippor
atharisanar
etta oliyilullor sarvanjaanar
maa maenmai makaththuvar
anaathiyoraam
sarvavallor ventor
naamam pottuvom.
2. oyvo thurithamo inti
olipol
odungaa ponta sakthiyodaalvathaal
vaan ettum malaipol um
neethi nirkum
anpu nanmai peyyum
unthan maekamum.
3. paeruyir sittuyir
jeevan thaevareer
yaavarkkullum uyveer
meyyaam jeevan neer
malar ilaipol
malarvom selippom
uthirvom saavom
neero maaraathoraam.
4. maa maatchi pithaa thooya
jothi thanthaay
thaaluvar um thoothar
maa vanakkamaay
thuthippom makaththaayk
kaanath thottuveer
kann koosum jothiyaam
jothi thaevareer.
PowerPoint Presentation Slides for the song Ententum Jeevippor
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்றென்றும் ஜீவிப்போர் PPT
Ententum Jeevippor PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
1. ententum jeevippor
அதரிசனர்
atharisanar
எட்டா ஒளியிலுள்ளோர் சர்வஞானர்
etta oliyilullor sarvanjaanar
மா மேன்மை மகத்துவர்
maa maenmai makaththuvar
அநாதியோராம்
anaathiyoraam
சர்வவல்லோர் வென்றோர்
sarvavallor ventor
நாமம் போற்றுவோம்.
naamam pottuvom.
2. ஓய்வோ துரிதமோ இன்றி
2. oyvo thurithamo inti
ஒளிபோல்
olipol
ஒடுங்கா பொன்றா சக்தியோடாள்வதால்
odungaa ponta sakthiyodaalvathaal
வான் எட்டும் மலைபோல் உம்
vaan ettum malaipol um
நீதி நிற்கும்
neethi nirkum
அன்பு நன்மை பெய்யும்
anpu nanmai peyyum
உந்தன் மேகமும்.
unthan maekamum.
3. பேருயிர் சிற்றுயிர்
3. paeruyir sittuyir
ஜீவன் தேவரீர்
jeevan thaevareer
யாவர்க்குள்ளும் உய்வீர்
yaavarkkullum uyveer
மெய்யாம் ஜீவன் நீர்
meyyaam jeevan neer
மலர் இலைபோல்
malar ilaipol
மலர்வோம் செழிப்போம்
malarvom selippom
உதிர்வோம் சாவோம்
uthirvom saavom
நீரோ மாறாதோராம்.
neero maaraathoraam.
4. மா மாட்சி பிதா தூய
4. maa maatchi pithaa thooya
ஜோதி தந்தாய்
jothi thanthaay
தாழுவர் உம் தூதர்
thaaluvar um thoothar
மா வணக்கமாய்
maa vanakkamaay
துதிப்போம் மகத்தாய்க்
thuthippom makaththaayk
காணத் தோற்றுவீர்
kaanath thottuveer
கண் கூசும் ஜோதியாம்
kann koosum jothiyaam
ஜோதி தேவரீர்.
jothi thaevareer.