Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Kristavanai Disturb Pannathe
கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
அவனை Assault எண்ணி விடாதே

அவன் வெட்ட வெட்ட வளருவான்
கொட்ட கொட்ட உயருவான்

1. திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம் என்று எண்ணாதே
கட்டிப் போட்டு மடக்கிடலாம் என்று கனவு காணாதே
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சான்னா – நீ
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன்
ஆழம் அகலம் தெரியாமல் காலை விடாதே – அவன்
நீளம் உயரம் தெரியாமல் மாட்டிக் கொள்ளாதே

2. மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடும் போரிடாதவன்
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன்
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன்

3. கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன்
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீவனானாலும்
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும்

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே Lyrics in English

Kristavanai Disturb Pannathe
kiristhavanai Disturb pannnnaathae
avanai Assault ennnni vidaathae

avan vetta vetta valaruvaan
kotta kotta uyaruvaan

1. thittam pottu mirattidalaam entu ennnnaathae
kattip pottu madakkidalaam entu kanavu kaannaathae
mutti pottu jepichchaாnnaa - nee
muthukaik kaatti odiduvae - avan
aalam akalam theriyaamal kaalai vidaathae - avan
neelam uyaram theriyaamal maattik kollaathae

2. maamsaththodu iraththaththodum poridaathavan
veennaana seyalkalukku ethirththu nirpavan
ninthanaikal poraattam vanthaal - athai
porumaiyodu sakiththuk kolpavan - avan
kannnneerin pallaththaakkai kadanthu selpavan - avan
thannnneerai tharaipola vali nadappavan

3. karththarai ekkaalamum sthoththarippavan
paadukalai santhoshamaay aettukkolpavan
uyarvo thaalvaanaalum maranamo jeevanaanaalum
pasiyo pattiniyo naasam vanthaalum
nannparkalaal anparkalaal thunpam vanthaalum

PowerPoint Presentation Slides for the song Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kristavanai Disturb Pannathe
Kristavanai Disturb Pannathe
கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
kiristhavanai Disturb pannnnaathae
அவனை Assault எண்ணி விடாதே
avanai Assault ennnni vidaathae

அவன் வெட்ட வெட்ட வளருவான்
avan vetta vetta valaruvaan
கொட்ட கொட்ட உயருவான்
kotta kotta uyaruvaan

1. திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம் என்று எண்ணாதே
1. thittam pottu mirattidalaam entu ennnnaathae
கட்டிப் போட்டு மடக்கிடலாம் என்று கனவு காணாதே
kattip pottu madakkidalaam entu kanavu kaannaathae
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சான்னா – நீ
mutti pottu jepichchaாnnaa - nee
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன்
muthukaik kaatti odiduvae - avan
ஆழம் அகலம் தெரியாமல் காலை விடாதே – அவன்
aalam akalam theriyaamal kaalai vidaathae - avan
நீளம் உயரம் தெரியாமல் மாட்டிக் கொள்ளாதே
neelam uyaram theriyaamal maattik kollaathae

2. மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடும் போரிடாதவன்
2. maamsaththodu iraththaththodum poridaathavan
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன்
veennaana seyalkalukku ethirththu nirpavan
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
ninthanaikal poraattam vanthaal - athai
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன்
porumaiyodu sakiththuk kolpavan - avan
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
kannnneerin pallaththaakkai kadanthu selpavan - avan
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன்
thannnneerai tharaipola vali nadappavan

3. கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
3. karththarai ekkaalamum sthoththarippavan
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன்
paadukalai santhoshamaay aettukkolpavan
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீவனானாலும்
uyarvo thaalvaanaalum maranamo jeevanaanaalum
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
pasiyo pattiniyo naasam vanthaalum
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும்
nannparkalaal anparkalaal thunpam vanthaalum

English