Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே

Aaviyanavare Anbu Nesare
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
ஆட்கொண்டு நடத்துமையா
1. உந்தன் பாதைகள் அறிந்திடச் செய்யும்
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரும்
உந்தன் வார்த்தையின் வெளிச்சத்திலே
தினந்தினம் நடத்துமையா
2. கண்ணின்மனி போல காத்தருளும்
கழுகு போல சமந்தருளும்
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளும்
3. வெயில் நேரத்தில் குளிர் நிழலே
புயல்காற்றில் புகலிடமே
கடுமழையில் காப்பகமே
நான் தங்கும் கூடாரமே
4. நியாயத் தீர்;ப்பின் ஆவியானவரே
சுட்டெரிக்கும் ஆவியானவரே
பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும்
பரிசுத்த ஆவியானவரே
5. வியத்தகு உம் பேரன்பை
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
என் இதயம் ஆய்ந்தறியும்
புடமிட்டு பரிசோதியும்

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு Lyrics in English

Aaviyanavare Anbu Nesare
aaviyaanavarae anpu naesarae
aatkonndu nadaththumaiyaa
1. unthan paathaikal arinthidach seyyum
um valikal kattuth thaarum
unthan vaarththaiyin velichchaththilae
thinanthinam nadaththumaiyaa
2. kannnninmani pola kaaththarulum
kaluku pola samantharulum
unthan sirakukal nilalthanilae
ennaalum mootik kollum
3. veyil naeraththil kulir nilalae
puyalkaattil pukalidamae
kadumalaiyil kaappakamae
naan thangum koodaaramae
4. niyaayath theer;ppin aaviyaanavarae
sutterikkum aaviyaanavarae
paavam kaluvi thooymaiyaakkum
parisuththa aaviyaanavarae
5. viyaththaku um paeranpai
enakku vilangappannnum
en ithayam aaynthariyum
pudamittu parisothiyum

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆவியானவரே அன்பு நேசரே PPT
Aaviyanavare Anbu Nesare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Aaviyanavare Anbu Nesare
Aaviyanavare Anbu Nesare
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
aaviyaanavarae anpu naesarae
ஆட்கொண்டு நடத்துமையா
aatkonndu nadaththumaiyaa
1. உந்தன் பாதைகள் அறிந்திடச் செய்யும்
1. unthan paathaikal arinthidach seyyum
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரும்
um valikal kattuth thaarum
உந்தன் வார்த்தையின் வெளிச்சத்திலே
unthan vaarththaiyin velichchaththilae
தினந்தினம் நடத்துமையா
thinanthinam nadaththumaiyaa
2. கண்ணின்மனி போல காத்தருளும்
2. kannnninmani pola kaaththarulum
கழுகு போல சமந்தருளும்
kaluku pola samantharulum
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
unthan sirakukal nilalthanilae
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளும்
ennaalum mootik kollum
3. வெயில் நேரத்தில் குளிர் நிழலே
3. veyil naeraththil kulir nilalae
புயல்காற்றில் புகலிடமே
puyalkaattil pukalidamae
கடுமழையில் காப்பகமே
kadumalaiyil kaappakamae
நான் தங்கும் கூடாரமே
naan thangum koodaaramae
4. நியாயத் தீர்;ப்பின் ஆவியானவரே
4. niyaayath theer;ppin aaviyaanavarae
சுட்டெரிக்கும் ஆவியானவரே
sutterikkum aaviyaanavarae
பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும்
paavam kaluvi thooymaiyaakkum
பரிசுத்த ஆவியானவரே
parisuththa aaviyaanavarae
5. வியத்தகு உம் பேரன்பை
5. viyaththaku um paeranpai
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
enakku vilangappannnum
என் இதயம் ஆய்ந்தறியும்
en ithayam aaynthariyum
புடமிட்டு பரிசோதியும்
pudamittu parisothiyum

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு Song Meaning

Aaviyanavare Anbu Nesare
Spirit is love
Do you behave like a person?
1. Make your paths known
Your ways will teach you
In the light of Your word
Daily conduct
2. Look like an apple
Samantha is like an eagle
Your wings are in the shadows
Closes any day
3. Cool shade in hot weather
Shelter from the storm
Shelter in the rain
My tent
4. O Spirit of Justice
Burning Spirit
Sin washes away and cleanses
Holy Spirit
5. Dramatic Your Mercy
Let me explain
My heart will know
Push and test

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English