🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் செய்த நன்மைகள் Chords

E♭m
நீர் செய்த நன்மைகள்
E♭m
நினைத்து நினைத்து நான்
E♭m
நன்றி சொல்லி மகிழ்
D♭
ந்திருப்பேன்
E♭m
E♭m
கொடிய என் குணம் மாற்றினீர்
G♭
கோடிக் கோடி நன்றி
A♭
ஐயா
E♭m
E♭m
செடியே உம்மில் இணைந்த
B♭m
D♭
கொடியாய் என்னை மாற்றினீர்
E♭m
D♭m
– என் தேவா
…நீர் செய்த
E♭m
கல்லான இதயமதை
G♭
இல்லாமல் போகச் செ
A♭
ய்தீர்
E♭m
E♭m
கனிவுள்ள இதயம் தந்தீர்
B♭m
D♭
கர்த்தாவே உம்மை துதிப்பேன்
E♭m
D♭
– என்றென்றும்
…நீர் செய்த
E♭m
என் பாவ தோஷமெல்லாம்
G♭
சிலுவையில் தீர்
A♭
த்தீரையா
E♭m
E♭m
சந்தோஷம் பொங்குதையா
B♭m
D♭
சங்கீதம் பிறந்ததையா–
E♭m
இந்நாளில்
D♭m
…நீர் செய்த
E♭m
ஒன்றுமில்லா ஏழை என்னை
G♭
கண்ணோக்கி பார்த்
A♭
தீரையா
E♭m
E♭m
என்றும் மாறா உந்தன் அன்பால்
B♭m
D♭
அணைத்துக் கொண்டீரையா– என் ரா
E♭m
ஜா
D♭m
…நீர் செய்த
E♭m
நீர் செய்த நன்மைகள்
Neer Seytha Nanmaikal
E♭m
நினைத்து நினைத்து நான்
Ninaiththu Ninaiththu Naan
E♭m
நன்றி சொல்லி மகிழ்
D♭
ந்திருப்பேன்
E♭m
Nanti Solli Makilnthiruppaen
E♭m
கொடிய என் குணம் மாற்றினீர்
Kotiya En Kunam Maattineer
G♭
கோடிக் கோடி நன்றி
A♭
ஐயா
E♭m
Kotik Koti Nanti Aiyaa
E♭m
செடியே உம்மில் இணைந்த
B♭m
Setiyae Ummil Innaintha
D♭
கொடியாய் என்னை மாற்றினீர்
E♭m
Kotiyaay Ennai Maattineer
D♭m
– என் தேவா
– En Thaevaa
...நீர் செய்த
...neer Seytha
E♭m
கல்லான இதயமதை
Kallaana Ithayamathai
G♭
இல்லாமல் போகச் செ
A♭
ய்தீர்
E♭m
Illaamal Pokach Seytheer
E♭m
கனிவுள்ள இதயம் தந்தீர்
B♭m
Kanivulla Ithayam Thantheer
D♭
கர்த்தாவே உம்மை துதிப்பேன்
E♭m
Karththaavae Ummai Thuthippaen
D♭
– என்றென்றும்
– Ententum
...நீர் செய்த
...neer Seytha
E♭m
என் பாவ தோஷமெல்லாம்
En Paava Thoshamellaam
G♭
சிலுவையில் தீர்
A♭
த்தீரையா
E♭m
Siluvaiyil Theerththeeraiyaa
E♭m
சந்தோஷம் பொங்குதையா
B♭m
Santhosham Ponguthaiyaa
D♭
சங்கீதம் பிறந்ததையா–
E♭m
இந்நாளில்
D♭m
Sangaீtham Piranthathaiyaa– Innaalil
...நீர் செய்த
...neer Seytha
E♭m
ஒன்றுமில்லா ஏழை என்னை
Ontumillaa Aelai Ennai
G♭
கண்ணோக்கி பார்த்
A♭
தீரையா
E♭m
Kannnnokki Paarththeeraiyaa
E♭m
என்றும் மாறா உந்தன் அன்பால்
B♭m
Entum Maaraa Unthan Anpaal
D♭
அணைத்துக் கொண்டீரையா– என் ரா
E♭m
ஜா
D♭m
Annaiththuk Konnteeraiyaa– En Raajaa
...நீர் செய்த
...neer Seytha

நீர் செய்த நன்மைகள் Keyboard

E♭m
neer Seytha Nanmaikal
E♭m
ninaiththu Ninaiththu Naan
E♭m
nanti Solli Makil
D♭
nthiruppaen
E♭m
E♭m
kotiya En Kunam Maattineer
G♭
kotik Koti Nanti
A♭
Aiyaa
E♭m
E♭m
setiyae Ummil Innaintha
B♭m
D♭
kotiyaay Ennai Maattineer
E♭m
D♭m
– En Thaevaa
...neer Seytha
E♭m
kallaana Ithayamathai
G♭
illaamal Pokach Se
A♭
ytheer
E♭m
E♭m
kanivulla Ithayam Thantheer
B♭m
D♭
karththaavae Ummai Thuthippaen
E♭m
D♭
– Ententum
...neer Seytha
E♭m
en Paava Thoshamellaam
G♭
siluvaiyil Theer
A♭
ththeeraiyaa
E♭m
E♭m
santhosham Ponguthaiyaa
B♭m
D♭
sangaீtham Piranthathaiyaa–
E♭m
innaalil
D♭m
...neer Seytha
E♭m
ontumillaa Aelai Ennai
G♭
kannnnokki Paarth
A♭
theeraiyaa
E♭m
E♭m
entum Maaraa Unthan Anpaal
B♭m
D♭
annaiththuk Konnteeraiyaa– En Raa
E♭m
jaa
D♭m
...neer Seytha

நீர் செய்த நன்மைகள் Guitar


நீர் செய்த நன்மைகள் for Keyboard, Guitar and Piano
English