Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
கென்ன குறைவுண்டு? நீ சொல், மனமே

1. என்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிர் கொடுத்தோர்,
என்னோடிருக்கவே எழுந்திருந்தோர்;
விண்ணுல குயர்ந்தோர், உன்னதஞ்சிறந்தோர்,
மித்திரனே சுகபத்திர மருளும்

2. பாபமோ, மரணமோ, நரகமோ,பேயோ ,
பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ் சிறந்தோர்,
சாபமே தீர்த்தோர் சற்குருநாதன்;
சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்சமே, மகிழாய்

3. ஆசி செய்திடுவார், அருள்மிக அளிப்பார்,
அம்பரந் தனிலெனக்காய் ஜெபிப்பார்;
மோசமே மறைப்பார், முன்னமே நடப்பார்;
மோட்சவழி சத்யம் வாசல் உயிரெனும்

4. கவலைகள் தீர்ப்பார், கண்ணீர் துடைப்பார்,
கடைசிமட்டுங் கைவிடா திருப்பார்;
பவமனிப்பளிப்பார், பாக்கியங் கொடுப்பார்,
பரம பதவியினுள் என்றனை எடுப்பார்

5. போனது போகட்டும், புவிவசை பேசட்டும்,
பொல்லான் அம்புக ளெய்திடட்டும்,
ஆனது ஆகட்டும், அருள்மழை பெய்திடும்,
அன்புமிகும் பேரின்ப மெனக்கருள்

En Meetpar Uyirotirukkaiyilae Lyrics in English

en meetpar uyirotirukkaiyilae enak
kenna kuraivunndu? nee sol, manamae

1. ennuyir meetkavae thannuyir koduththor,
ennotirukkavae elunthirunthor;
vinnnula kuyarnthor, unnathanjiranthor,
miththiranae sukapaththira marulum

2. paapamo, maranamo, narakamo,paeyo ,
payanthu nadungida jeyanj siranthor,
saapamae theerththor sarkurunaathan;
sanjalaminiyaen? nenjamae, makilaay

3. aasi seythiduvaar, arulmika alippaar,
amparan thanilenakkaay jepippaar;
mosamae maraippaar, munnamae nadappaar;
motchavali sathyam vaasal uyirenum

4. kavalaikal theerppaar, kannnneer thutaippaar,
kataisimattung kaividaa thiruppaar;
pavamanippalippaar, paakkiyang koduppaar,
parama pathaviyinul entanai eduppaar

5. ponathu pokattum, puvivasai paesattum,
pollaan ampuka leythidattum,
aanathu aakattum, arulmalai peythidum,
anpumikum paerinpa menakkarul

PowerPoint Presentation Slides for the song En Meetpar Uyirotirukkaiyilae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக் PPT
En Meetpar Uyirotirukkaiyilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
en meetpar uyirotirukkaiyilae enak
கென்ன குறைவுண்டு? நீ சொல், மனமே
kenna kuraivunndu? nee sol, manamae

1. என்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிர் கொடுத்தோர்,
1. ennuyir meetkavae thannuyir koduththor,
என்னோடிருக்கவே எழுந்திருந்தோர்;
ennotirukkavae elunthirunthor;
விண்ணுல குயர்ந்தோர், உன்னதஞ்சிறந்தோர்,
vinnnula kuyarnthor, unnathanjiranthor,
மித்திரனே சுகபத்திர மருளும்
miththiranae sukapaththira marulum

2. பாபமோ, மரணமோ, நரகமோ,பேயோ ,
2. paapamo, maranamo, narakamo,paeyo ,
பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ் சிறந்தோர்,
payanthu nadungida jeyanj siranthor,
சாபமே தீர்த்தோர் சற்குருநாதன்;
saapamae theerththor sarkurunaathan;
சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்சமே, மகிழாய்
sanjalaminiyaen? nenjamae, makilaay

3. ஆசி செய்திடுவார், அருள்மிக அளிப்பார்,
3. aasi seythiduvaar, arulmika alippaar,
அம்பரந் தனிலெனக்காய் ஜெபிப்பார்;
amparan thanilenakkaay jepippaar;
மோசமே மறைப்பார், முன்னமே நடப்பார்;
mosamae maraippaar, munnamae nadappaar;
மோட்சவழி சத்யம் வாசல் உயிரெனும்
motchavali sathyam vaasal uyirenum

4. கவலைகள் தீர்ப்பார், கண்ணீர் துடைப்பார்,
4. kavalaikal theerppaar, kannnneer thutaippaar,
கடைசிமட்டுங் கைவிடா திருப்பார்;
kataisimattung kaividaa thiruppaar;
பவமனிப்பளிப்பார், பாக்கியங் கொடுப்பார்,
pavamanippalippaar, paakkiyang koduppaar,
பரம பதவியினுள் என்றனை எடுப்பார்
parama pathaviyinul entanai eduppaar

5. போனது போகட்டும், புவிவசை பேசட்டும்,
5. ponathu pokattum, puvivasai paesattum,
பொல்லான் அம்புக ளெய்திடட்டும்,
pollaan ampuka leythidattum,
ஆனது ஆகட்டும், அருள்மழை பெய்திடும்,
aanathu aakattum, arulmalai peythidum,
அன்புமிகும் பேரின்ப மெனக்கருள்
anpumikum paerinpa menakkarul

English