🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே Chords

E
எல்லா மகிமை
A♭m
க்கும் பாத்தி
D♭m
ரரே
E
B
ஆராதனை
E
E
எல்லா கனத்
A♭m
திற்கும் பாத்
D♭m
திரரே
E
B
ஆராதனை
E
E
ஆராதனை …
D
ஆராதனை
A
E
E
ஆராதனை …
D
. ஆராதனை
A
E
D♭m
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
A
எஜமானனே
B
சர்வ லோகத்திற்கும் இரா
E
ஜாவே
E
நீரே சிருஷ்டிக
A♭m
ர்
B
நீரே சிருஷ்டி
A
கர் – 2
D♭m
முத்திரையை வாங்கவும்
A
உடைத்திடவும்
B
யூதா கோத்திர சி
E
ங்கமே – 2
E
நீரே பாத்திர
A♭m
ர்
B
நீரே பாத்தி
A
ரர்
D♭m
உமது ஆளுகை மாறாத
A
து
B
உமது இராஜ்ஜியம் அழியா
E
தது
E
நீர் மாறாதவர்
A♭m
B
நீர் மாறாத
A
வர்
…எல்லா
E
எல்லா மகிமை
A♭m
க்கும் பாத்தி
D♭m
ரரே
E
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
B
ஆராதனை
E
Aaraathanai
E
எல்லா கனத்
A♭m
திற்கும் பாத்
D♭m
திரரே
E
Ellaa Kanaththirkum Paaththirarae
B
ஆராதனை
E
Aaraathanai
E
ஆராதனை …
D
ஆராதனை
A
E
Aaraathanai … Aaraathanai
E
ஆராதனை …
D
. ஆராதனை
A
E
Aaraathanai …. Aaraathanai
D♭m
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
A
எஜமானனே
Sarva Sirushtikkum Ejamaananae
B
சர்வ லோகத்திற்கும் இரா
E
ஜாவே
Sarva Lokaththirkum Iraajaavae
E
நீரே சிருஷ்டிக
A♭m
ர்
Neerae Sirushtikar
B
நீரே சிருஷ்டி
A
கர் - 2
Neerae Sirushtikar - 2
D♭m
முத்திரையை வாங்கவும்
Muththiraiyai Vaangavum
A
உடைத்திடவும்
Utaiththidavum
B
யூதா கோத்திர சி
E
ங்கமே – 2
Yoothaa Koththira Singamae – 2
E
நீரே பாத்திர
A♭m
ர்
Neerae Paaththirar
B
நீரே பாத்தி
A
ரர்
Neerae Paaththirar
D♭m
உமது ஆளுகை மாறாத
A
து
Umathu Aalukai Maaraathathu
B
உமது இராஜ்ஜியம் அழியா
E
தது
Umathu Iraajjiyam Aliyaathathu
E
நீர் மாறாதவர்
A♭m
Neer Maaraathavar
B
நீர் மாறாத
A
வர்
Neer Maaraathavar
...எல்லா
...ellaa

எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே Keyboard

E
ellaa Makimai
A♭m
kkum Paaththi
D♭m
rarae
E
B
aaraathanai
E
E
ellaa Kanath
A♭m
thirkum Paath
D♭m
thirarae
E
B
aaraathanai
E
E
aaraathanai …
D
Aaraathanai
A
E
E
aaraathanai …
D
. Aaraathanai
A
E
D♭m
sarva Sirushtikkum
A
ejamaananae
B
sarva Lokaththirkum Iraa
E
jaavae
E
neerae Sirushtika
A♭m
r
B
neerae Sirushti
A
kar - 2
D♭m
muththiraiyai Vaangavum
A
utaiththidavum
B
yoothaa Koththira Si
E
ngamae – 2
E
neerae Paaththira
A♭m
r
B
neerae Paaththi
A
rar
D♭m
umathu Aalukai Maaraatha
A
thu
B
umathu Iraajjiyam Aliyaa
E
thathu
E
neer Maaraathavar
A♭m
B
neer Maaraatha
A
var
...ellaa

எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே Guitar


எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே for Keyboard, Guitar and Piano
Ella magimaikum pathiraray தமிழ் Lyrics
English