Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் பாடும் போது என் உதடு

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

D min, 4/4 Classical Rock/Hindi Ballad, T-95
(நான்) பாடும் போது என் உதடு
கெம்பீரித்து மகிழும்
நீர் மீட்டுக் கொண்ட என் ஆன்மா
அக்களித்து அகமகிழும்-2

1.நான் பாடுவேன் நான் துதிப்பேன்
இரவு பகல் எந்நேரமும்-2
உம் துதியால் என் நாவு
நிறைந்து இருப்பதாக-2

நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்
நம்பிக்கையோடு துதிப்பேன்-2-பாடும்போது

2.எப்போதும் நான் தேடும்
கன்மலை நீர் தானே-2
புகலிடமும் காப்பகமும்
எல்லாம் நீர்தானே-2-நாள்தோறும்

3.(நான்) கருவறையில் இருக்கும் போது
கர்த்தர் என்னை பராமரித்தீர்-2
(ஒரு) குறைவின்றி குழந்தையாக
வெளியே நீர் கொண்டுவந்தீர்-2-நாள்தோறும்

4.(என்) இளமை முதல் இதுவரையில்
நீரே என் எதிர்காலம்-2
நீர் தானே என் தலைவர்
நோக்கமும் நம்பிக்கையும்-2-நாள்தோறும்

5.(நான்) முதிர்வயது ஆனாலும்
தள்ளிவிடாதவரே-2
(என்) பெலன் குன்றி போகும் போது
கைவிடாதவரே-2-நாள்தோறும்

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு Lyrics in English

Naan Padumbothu En Udhadu – naan paadum pothu en uthadu

D min, 4/4 Classical Rock/Hindi Ballad, T-95
(naan) paadum pothu en uthadu
kempeeriththu makilum
neer meettuk konnda en aanmaa
akkaliththu akamakilum-2

1.naan paaduvaen naan thuthippaen
iravu pakal ennaeramum-2
um thuthiyaal en naavu
nirainthu iruppathaaka-2

naalthorum ummai thuthippaen
nampikkaiyodu thuthippaen-2-paadumpothu

2.eppothum naan thaedum
kanmalai neer thaanae-2
pukalidamum kaappakamum
ellaam neerthaanae-2-naalthorum

3.(naan) karuvaraiyil irukkum pothu
karththar ennai paraamariththeer-2
(oru) kuraivinti kulanthaiyaaka
veliyae neer konnduvantheer-2-naalthorum

4.(en) ilamai muthal ithuvaraiyil
neerae en ethirkaalam-2
neer thaanae en thalaivar
Nnokkamum nampikkaiyum-2-naalthorum

5.(naan) muthirvayathu aanaalum
thallividaathavarae-2
(en) pelan kunti pokum pothu
kaividaathavarae-2-naalthorum

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் பாடும் போது என் உதடு PPT
Naan Padumbothu En Udhadu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Naan Padumbothu En Udhadu – naan paadum pothu en uthadu

D min, 4/4 Classical Rock/Hindi Ballad, T-95
D min, 4/4 Classical Rock/Hindi Ballad, T-95
(நான்) பாடும் போது என் உதடு
(naan) paadum pothu en uthadu
கெம்பீரித்து மகிழும்
kempeeriththu makilum
நீர் மீட்டுக் கொண்ட என் ஆன்மா
neer meettuk konnda en aanmaa
அக்களித்து அகமகிழும்-2
akkaliththu akamakilum-2

1.நான் பாடுவேன் நான் துதிப்பேன்
1.naan paaduvaen naan thuthippaen
இரவு பகல் எந்நேரமும்-2
iravu pakal ennaeramum-2
உம் துதியால் என் நாவு
um thuthiyaal en naavu
நிறைந்து இருப்பதாக-2
nirainthu iruppathaaka-2

நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்
naalthorum ummai thuthippaen
நம்பிக்கையோடு துதிப்பேன்-2-பாடும்போது
nampikkaiyodu thuthippaen-2-paadumpothu

2.எப்போதும் நான் தேடும்
2.eppothum naan thaedum
கன்மலை நீர் தானே-2
kanmalai neer thaanae-2
புகலிடமும் காப்பகமும்
pukalidamum kaappakamum
எல்லாம் நீர்தானே-2-நாள்தோறும்
ellaam neerthaanae-2-naalthorum

3.(நான்) கருவறையில் இருக்கும் போது
3.(naan) karuvaraiyil irukkum pothu
கர்த்தர் என்னை பராமரித்தீர்-2
karththar ennai paraamariththeer-2
(ஒரு) குறைவின்றி குழந்தையாக
(oru) kuraivinti kulanthaiyaaka
வெளியே நீர் கொண்டுவந்தீர்-2-நாள்தோறும்
veliyae neer konnduvantheer-2-naalthorum

4.(என்) இளமை முதல் இதுவரையில்
4.(en) ilamai muthal ithuvaraiyil
நீரே என் எதிர்காலம்-2
neerae en ethirkaalam-2
நீர் தானே என் தலைவர்
neer thaanae en thalaivar
நோக்கமும் நம்பிக்கையும்-2-நாள்தோறும்
Nnokkamum nampikkaiyum-2-naalthorum

5.(நான்) முதிர்வயது ஆனாலும்
5.(naan) muthirvayathu aanaalum
தள்ளிவிடாதவரே-2
thallividaathavarae-2
(என்) பெலன் குன்றி போகும் போது
(en) pelan kunti pokum pothu
கைவிடாதவரே-2-நாள்தோறும்
kaividaathavarae-2-naalthorum

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு Song Meaning

Naan Padumbothu En Udhadu – My lips when I sing

D min, 4/4 Classical Rock/Hindi Ballad, T-95
(I) my lips when I sing
Relax and enjoy
You redeemed my soul
Akalitu Agamakishum-2

1. I will sing I will praise
Anytime day or night-2
My tongue with your praise
Abundant-2

I will praise you every day
I will praise with confidence-2-when I sing

2. Always looking for me
Ganmalai Neer Thane-2
Asylum and shelter
Everything is water-2-daily

3.(I) while in the womb
The Lord has taken care of me-2
(a) unfailingly as a child
You brought out water-2-daily

4.(n) from youth till now
You are my future-2
You are my leader
Purpose and Faith-2-Daily

5. Although (I) am an adult
He who does not put off-2
(N) When Belen falls
Non-giver-2-daily

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English