Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு என்னோடு

இயேசு என்னோடு இருப்பத நெனைச்சிட்டா
என்னுள்ளம் துள்ளுதம்மா
நன்றி என்று சொல்லுதம்மா

ஆ…ஆ…ஓ..ஓ..லல்லா – லாலா ம்ம்..

1. கவலை கண்ணீரெல்லாம்
கம்ப்ளீட்டா மறையுதம்மா
பயங்கள் நீங்குதம்மா
பரலோகம் தெரியதம்மா

அகிலம் ஆளும் தெய்வம் – என்
அன்பு இதய தீபமே

2. பகைமை கசப்பு எல்லாம்
பனிபோல மறையுதம்மா
பாடுகள் சிலுவை எல்லாம்
இனிமையாய் தோன்றுதம்மா

3. உலக ஆசை எல்லாம்
கூண்டோடே மறையுதம்மா
உறவு பாசமெல்லாம்
குப்பையாய் தோன்றுதம்மா

4. எரிகோ கோட்டை எல்லாம்
இல்லாமல் போகுதம்மா
எதிர்க்கும் செங்கடல்கள்
இரண்டாய் பிரியுதம்மா

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal Lyrics in English

Yesu ennodu iruppatha nenaichchitta
ennullam thulluthammaa
nanti entu solluthammaa

aa…aa…o..o..lallaa – laalaa mm..

1. kavalai kannnneerellaam
kampleetta maraiyuthammaa
payangal neenguthammaa
paralokam theriyathammaa

akilam aalum theyvam – en
anpu ithaya theepamae

2. pakaimai kasappu ellaam
panipola maraiyuthammaa
paadukal siluvai ellaam
inimaiyaay thontuthammaa

3. ulaka aasai ellaam
koonntootae maraiyuthammaa
uravu paasamellaam
kuppaiyaay thontuthammaa

4. eriko kottaை ellaam
illaamal pokuthammaa
ethirkkum sengadalkal
iranndaay piriyuthammaa

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு என்னோடு PPT
Yesu Ennodu Irupadhal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு என்னோடு இருப்பத நெனைச்சிட்டா
Yesu ennodu iruppatha nenaichchitta
என்னுள்ளம் துள்ளுதம்மா
ennullam thulluthammaa
நன்றி என்று சொல்லுதம்மா
nanti entu solluthammaa

ஆ…ஆ…ஓ..ஓ..லல்லா – லாலா ம்ம்..
aa…aa…o..o..lallaa – laalaa mm..

1. கவலை கண்ணீரெல்லாம்
1. kavalai kannnneerellaam
கம்ப்ளீட்டா மறையுதம்மா
kampleetta maraiyuthammaa
பயங்கள் நீங்குதம்மா
payangal neenguthammaa
பரலோகம் தெரியதம்மா
paralokam theriyathammaa

அகிலம் ஆளும் தெய்வம் – என்
akilam aalum theyvam – en
அன்பு இதய தீபமே
anpu ithaya theepamae

2. பகைமை கசப்பு எல்லாம்
2. pakaimai kasappu ellaam
பனிபோல மறையுதம்மா
panipola maraiyuthammaa
பாடுகள் சிலுவை எல்லாம்
paadukal siluvai ellaam
இனிமையாய் தோன்றுதம்மா
inimaiyaay thontuthammaa

3. உலக ஆசை எல்லாம்
3. ulaka aasai ellaam
கூண்டோடே மறையுதம்மா
koonntootae maraiyuthammaa
உறவு பாசமெல்லாம்
uravu paasamellaam
குப்பையாய் தோன்றுதம்மா
kuppaiyaay thontuthammaa

4. எரிகோ கோட்டை எல்லாம்
4. eriko kottaை ellaam
இல்லாமல் போகுதம்மா
illaamal pokuthammaa
எதிர்க்கும் செங்கடல்கள்
ethirkkum sengadalkal
இரண்டாய் பிரியுதம்மா
iranndaay piriyuthammaa

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal Song Meaning

I thought that Jesus was with me
I'm nervous too
Can you say thank you?

Ah…ah…oh..oh..lalla – lala mmm..

1. Tears of worry
Completa is hidden
Let the fears go away
Heaven knows

Universal Ruling Goddess – N
Love is the lamp of the heart

2. Enmity is all bitterness
Will it disappear like snow?
All songs cross
Does it look sweet?

3. All worldly desire
Hiding in a cage?
Relationship is all about affection
Does it look trashy?

4. All of Fort Jericho
Will it be gone?
Red seas of resistance
Second love

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English