En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Engal Bharatham | John Jebaraj
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை