அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்