Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்