Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை