Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
மகிழ்ந்து பாடுவேன்– Magilndhu Paaduven
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்– Yesuve Ummai Paduven
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்– En Nesarukku Puthu Paadal
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
aarathanai kuriyavarae abishekea
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Karthar aavi ennil asaivaadida
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Mulluhalukkul roja malar neere
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Um naamathaal arputham seithir
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Aananthame Paramananthame Yesu
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Engal thesathirku neer vendume
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Chandirane Suriyane Kartharukku
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola