Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்– Enthan Ullam Ummai Paadidum
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aananthamai Naame Aarparippomeh
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ithu athisayame enakaananthame
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Aandavar padaithea veattrien naalithu
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Engal Bharatham | John Jebaraj
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Chandirane Suriyane Kartharukku
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்