Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar