Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே– Maravaamal Ennai Ninaithavare
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்