Total songs with the word தூங்க : 288

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen

Kartharai thedina naatkal

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

Udavi Varum

Gnaana Naathaa Vaanam Puumi

தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In

Udavi Varum Kanmalai Nokki

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

Mey Joethiyaam Nal Meetparae

Udavi Varum Kaanmalai Nokki

Njaana Naathaa Vaanam Poomi

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

Mei Jothiyam Nal Meetpare

Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum

Gnana Naadha Vaanam Boomi

Mey Jothiyaam Nal Meetparae

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Karunagara Deva Irangi

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Karunagara Deva Irangi

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்

Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan

Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்

கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

சின்ன தம்பி தங்காய்

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Yehova Devanuku Aayiram

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

என் உள்ளத்தில் (2)

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Yehova Devanuku Aayiram

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley

தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

Yethavathu Yethavathu Yesth

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Siluvayil thongum yesuvai paar

Siluvaiyil Thonkum

ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu

Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu

Siluvayil Thongum Yesuvai

Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

Sornthu pogathe maname

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar

Unnathathin aaviyai unthan

Soornthu Poogathey

Soernthu Poekaathae Manamae

Unnathaththin Aaviyai

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை

Kirubasanathandai Odi Vanthen

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Deivalayandanil Servom

Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya

Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே

Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Yesu Enthan Nesare

Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga

Arunum Kottaium Belanai Kaappavar

Yesu Enthan Nesare Kanden

Karaiyaeri Umathanntai

Yesu Enthan Naesarae

Thayin Madithaan Ulagam

Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar

Iyaesu Enthan Naesarae

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Aranum KottaைYum

Um Anbal Ennai Nirappum

Aayirangal Paarththaalum

Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்

thenilum inimai yesuvin

Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை

பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum

Paadham Ondre Vendum

கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

Kanmani Nee Kanvalarai

Unthan aavi enthan

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Thaevaa, Irakkam Illaiyo?

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Aayirangal Paarthalam

Um Anpaal Ennai Nirappum

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Chinna Chinna Jeeva Vandi

Kannkal Panneer Tharum

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum

Kanmanee Nee Kanvalarai

Kannmanni Nee Kannvalaraay

Sinna Sinna Jeeva Vannti

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்

Pavam peruguthe parum

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Urugayo Nenjame

Urukaayo Nenjamae

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Deva aasirvatham berukiduthe.

Paatham Onrae Vaentum

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Kurusinil thongiye kuruthiyum

Paatham Ontre Vendum

Urukaayo Nenjamae

Vinthai Kiristhesu Raja

Deva Irakkam Illayo Yesu Deva

Kirubaasanaththandai Odi Vanthen

Matrum ennai unthan

Unthan Aavi Enthan Ullam

Aanantha Keethangal Ennaalum

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

Muluval

Vinthai Kristhuesu Raasa

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Iyane Ivar Kaasi

Uthavi Seitharule

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo

Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren

En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

Patham Ondre Vendum

Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்

Deva Aaseervaatham Perukiduthey

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Seerthiriyega Vasthe Namo Namo

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Idhayame nee paadu

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Kurusinil Thongiyae

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya

Parisuthaavi Nee Vaarum

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Nenje Nee Kalanguvatheno

Be Holy இல்ல நீ காலி

Anantha geethangal

Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்

Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே

Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae

Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Devathi Devane Bethalai Oorinile

Aavi Udal Porul Aththanaiyum

Aanantha Geethangal

Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi

Sathirathai Thedi

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Devane naan umathandaiyil

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

Urukaayo Nenjamae

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Anantha Geethangal Ennalum

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

Engae Sumanthu Pokireer?

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Dhevane Naan Umathandaiyil

Devanae Naan Umathundail

Ennai Kazhuvum

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Devane Naan Umathandaiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Puthu Belanai Thaarum

Poorana Aaseer Pozhinthidume

Tharunam Ithil Yesuparane

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

Thozh Mel Thuki

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Tholukirom Engal Pithaavae

Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum

Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Ummai Neynachale Aluganunu

Muzhuval

Enathu Janamae Naan Unakku

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen