தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Thooya devanai thuthiththiduvom
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu