தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Thooya devanai thuthiththiduvom
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu