Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Belanilla nerathil pudhu belan
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Thayaapararae En Thayaapararae
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu