Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து– Avivisuvasamai Thointhu
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Erukintaar thalladi thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Kartharai Nambinor Perupettror
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Padaithathellaam Thara Vandhom
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Athisayam Seivar Devan Arputham
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Isthoththirathoode Keerththanam
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்