Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்– Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
kai thatti paadi magilnthiruppom
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Marakkapaduvathillai nee ennal
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Tham Raththathathathil Thoyntha
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Aananthame Paramananthame Yesu
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்