செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்– Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Ennai Undakkina En Devathi Devan
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Ungal kural uyarthi padidungal
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Saththam Kaettu Siththam Seyya
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்