Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்– Vakkuththam Seithavar
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Parisuththamaana Paramanae Ennai
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Ungal kural uyarthi padidungal
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Um naamathaal arputham seithir
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Karther En Meiperai Irukindrare
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Siluvayil thongum yesuvai paar
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Purappadungal Deva Puthalvanin
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Unthan Siththam Poel Nataththum
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Belanilla nerathil pudhu belan
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Magimai matchimai nirainthvarai
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி