Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Tham Raththathathathil Thoyntha
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer