நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
aarathanai kuriyavarae abishekea
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Thayaapararae En Thayaapararae
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Karthar En Meipperai Irukindrar
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்