Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த